Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam 2017

Cuộc thi “Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam, do mạng xã hội video yourTV khởi xướng nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm tàng của người Việt Nam, chính thức nhận hồ sơ của các thí sinh tham dự vòng sơ khảo từ ngày 14/7/2017.

Đại diện BTC cuộc thi Vietnam’s Talent Tour tại buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết, Vietnam’s Talent Tour có nhiều điểm khác biệt với những cuộc thi tài năng khác. Theo đó, Ban tổ chức sẽ xác định các tài năng của thí sinh qua 5 chủ đề riêng biệt tại vòng sơ khảo của cuộc thi, bao gồm: Hát và vũ đạo, thử thách bản thân, tài năng đặc biệt, diễn xuất hài hước và kỹ năng thể thao.


Tham gia cuộc thi, các thí sinh có thể tận dụng nền tảng trực tiếp (livestreaming) của ứng dụng yourTV, để kêu gọi cộng đồng ủng hộ cho các bài dự thi của mình. Những tài năng xứng đáng sẽ được tham gia vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 14/10/2017, tại Hà Nội. Ban tổ chức cuộc thi cũng chính thức nhận hồ sơ của các thí sinh tham dự vòng sơ khảo từ ngày 14/7/2017. 


Đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết, “Vietnam’s Talent Tour – Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam là cuộc thi được tổ chức để nhằm tìm kiếm, phát triển những tài năng tiềm tàng của người Việt Nam, tạo điều kiện cho mỗi công dân Việt Nam đều có thể phát triển và tự chinh phục những tài năng của mình. Đây sẽ trở thành sân chơi lành mạnh và bổ ích cho người Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, đồng thời, góp phần tạo nguồn cung cấp những tài năng, người tài nhằm phục vụ cho đời sống văn hoá tinh thần trong cuộc sống. 


Đồng hành cùng với cuộc thi là sự xuất hiện của 3 vị giám khảo gồm NSƯT Chí Trung, ca sỹ Dương Hoàng Yến và đạo diễn/ diễn viên Huỳnh Lập. 


Cuộc thi do mạng xã hội video yourTV phối hợp cùng với mạng xã hội trả nhuận bút Unews, Studio ảnh Tuart Wedding, Báo điện tử Thanh Niên cùng một số đơn vị tổ chức, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng tiền mặt. 


Phương Hà/Báo Tin Tức

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản