Số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của nhóm nhạc BLACKPINK vượt quá 60 triệu

Ngày 13/4, YG Entertainment - công ty quản lý nhóm nhạc nữ BLACKPINK nổi tiếng của Hàn Quốc - cho biết số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của nhóm nhạc này trên khắp thế giới đã tăng lên hơn 60 triệu.

Đây là tài khoản YouTube có nhiều người đăng ký theo dõi nhất tại Hàn Quốc và cao thứ 2 trong giới nghệ sĩ toàn cầu. 

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Rose (giữa), giọng ca chính trong nhóm nhạc BLACKPINK của Hàn Quốc, thể hiện ca khúc "On the Ground" trong album riêng mang tên "R". Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo YG Entertainment, số người đăng ký theo dõi kênh YouTube của BLACKPINK đã vượt qua mốc 60 triệu vào khoảng 6h cùng ngày với tổng lượt xem tăng lên hơn 17 tỷ lượt. MV "Ddu-du Ddu-du" của BLACKPINK phát hành năm 2018 có nhiều lượt xem nhất với 1,5 tỷ lượt, sau đó là MV "Kill This Love" ra mắt năm 2019 với 1,2 tỷ lượt xem. 

BLACKPINK được thành lập năm 2016 và trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều người đăng ký theo dõi nhất vào tháng 7/2020, vượt qua nữ ca sĩ người Mỹ Ariana Grande. 

Hiện ca sĩ-nhạc sĩ người Canada Justin Bieber là nghệ sĩ có số người đăng ký theo dõi cao nhất trên YouTube với 62,4 triệu người tính đến ngày 13/4.

Trần Quyên (TTXVN)
YouTube hỗ trợ phụ huynh kiểm soát nội dung video
YouTube hỗ trợ phụ huynh kiểm soát nội dung video

YouTube sẽ tạo các tài khoản mới, cho phép thanh thiếu niên được trải nghiệm những video đăng tải trên trang dịch vụ phát sóng trực truyến này trong phạm vi cha mẹ thiết lập.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN