Phương Trinh Jolie mong muốn mình giống nữ ca sĩ Lệ Quyên

Tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian, Phương Trinh Jolie tiết lộ cô mong muốn xây dựng hình ảnh của mình như nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Phương Trinh Jolie là nữ ca sĩ kiêm diễn viên được nhiều khán giả yêu thích trong các bộ phim như: Bò cạp tím, Dù gió có thổi, Tình yêu và thử thách… Cô cũng là một trong những người đẹp xây dựng thành công hình tượng ca sĩ tài năng và gợi cảm.

Phương Trinh Jolie cho biết cô muốn trở thành Lệ Quyên tiếp theo. Ảnh: Hoàng Khôi

Năm 2017, Phương Trinh Jolie bất ngờ tham gia Hãy nghe tôi hát – chương trình dành cho những ca sĩ có dịp thử sức với dòng nhạc xưa và “ẵm” luôn giải quán quân. Giọng hát nội lực, đầy tình cảm và da diết của Phương Trinh Jolie đã làm thổn thức bao trái tim người nghe nhạc.


Những tưởng đoạt được vị trí quán quân Hãy nghe tôi hát, Phương Trinh Jolie sẽ rẽ sang dòng nhạc xưa, nhưng cô nàng vẫn tập trung cho dòng nhạc đang theo đuổi, nữ ca sĩ chia sẻ: “Khoảng thời gian này, Trinh đang hừng hực tuổi xuân và đang có nhiều khán giả trẻ yêu mến mình qua những ca khúc nhạc trẻ, cho nên Trinh vẫn tập trung nhiều hơn cho dòng nhạc này.


Vài năm nữa, khi mà độ tuổi đủ chín mùi để hát dòng nhạc xưa, nhạc bolero thì Trinh sẽ chuyển hướng. Giống như chị Lệ Quyên, ngày xưa cũng hát nhạc trẻ, nhưng hiện tại bây giờ chị đã chuyển sang nhạc xưa, nhạc bolero và rất thành công. Trinh mong muốn con đường nghệ thuật của mình cũng sẽ giống như chị Lệ Quyên”.


Hải Yên/Báo Tin tức
Phương Trinh Jolie đăng quang quán quân ‘Hãy nghe tôi hát 2017’
Phương Trinh Jolie đăng quang quán quân ‘Hãy nghe tôi hát 2017’

Xinh đẹp, tài năng, thông minh, chất giọng khàn khó tìm, diễn xuất hoàn hảo... đó chính là những yếu tố giúp Phương Trinh Jolie tỏa sáng, giành ngôi quán quân “Hãy nghe tôi hát 2017".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN