'Ddu-du Ddu-du' của nhóm nhạc K-pop BLACKPINK thu hút số lượt xem kỷ lục trên YouTube

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK của Hàn Quốc ngày 23/11 đã trở thành nhóm đầu tiên trong làng K-pop nhận được hơn 1,4 tỷ lượt xem trên mạng YouTube với video âm nhạc "Ddu-du Ddu-du".

Chú thích ảnh
Các thành viên nhóm nhạc BLACKPINK. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Công ty giải trí YG Entertainment cho biết video trên đã cán mốc lịch sử vào lúc 3h32 sáng, khoảng một năm sau khi trở thành video nhạc K-pop đầu tiên vượt mốc 1 tỷ lượt xem hồi tháng 11 năm ngoái.

"Ddu-du Ddu-du" vốn là bài chính trong album đầu tiên "Square Up" của BLACKPINK, ra mắt năm 2018 và trở thành một trong những bài hát nổi tiếng nhất của nhóm nhạc 4 thành viên này.

Hai video khác của BLACKPINK là "Kill This Love" và "Boombayah" - ra mắt vào năm 2019 và 2016 - cũng đã thu hút một tỷ lượt xem trên trang mạng chia sẻ video toàn cầu.

BLACKPINK hiện là nhóm có số người đăng ký theo dõi trên YouTube nhiều thứ hai thế giới, với 53,4 triệu đăng ký.

Bích Liên (TTXVN)
BLACKPINK trở thành đại diện phát ngôn mới của Pepsi
BLACKPINK trở thành đại diện phát ngôn mới của Pepsi

Với các thành viên nữ cá tính, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa, BLACKPINK sẽ đồng hàng cùng Pepsi®, thế hệ Pepsi Cola mới, Không Calo lan toả tiếng nói của giới trẻ - “Dám Nói Không”, khuyến khích thế hệ “gen Z” vượt qua mọi giới hạn, truyền cảm hứng sống hết mình cho đam mê và sống thật với bản thân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN