Âm nhạc của Slim V giúp Thu Minh bùng nổ trong liveshow

Phần trình diễn của “ảo thuật gia âm nhạc” Slim V cùng Thu Minh ở phần cuối đêm nhạc (diễn ra tối 23/6, tại Hà Nội), đã thực sự tạo nên một sự “bùng nổ”, khiến khán giả không khỏi lắc lư, phấn khích.

Phượng hoàng lửa Slim V và ca sĩ Thu Minh.


Sau những giây phút khán giả chìm lắng với một Thu Minh da diết, nồng nàn và đầy tự sự cùng danh ca Khánh Hà, sự xuất hiện của Slim V trên sân khấu cùng bàn DJ đã đưa khán giả sang một cung bậc khác hẳn, bùng nổ và “cháy” cùng Thu Minh.


Ở phần cuối chương trình, Slim V đã có màn kết hợp đã tai với EDM cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam cho các ca khúc nhạc dance từng làm nên tên tuổi của Thu Minh như “Hot”, “Just love”, “Bóng mây qua thềm”, “Bay” … Đăc biệt là ca khúc “Phượng hoàng” mà anh sáng tác riêng cho Thu Minh.


Ca khúc cuối cùng của liveshow “Bay”, Thu Minh và Slim V đã “lôi” tất cả các khán gỉa có mặt ở khán phòng bật dậy và nhảy tưng bừng, cuồng nhiệt ở khán đài, khép lại liveshow đầy dấu ấn của Thu Minh.


Nếu như hình ảnh của Thu Minh được liên tưởng tới hình ảnh Phượng hoàng lửa, thì có thể thấy phần 4 chính là phần “tái sinh” của Phượng hoàng lửa, khi tiếng hát đã vượt qua mọi bão giông, khắc nghiệt để cất lên rồi tái sinh đem đến những tiếng ca đẹp nhất cho đời.Thu Minh trong âm nhạc EDM kết hợp cùng giao hưởng của Slim V đã “cháy” hết mình, sự kết hợp đặc biệt này dành cho Thu Minh tạo nên dấu ấn đặc biệt mới mẻ cho nữ hoàng nhạc dance, cháy bỏng, bùng nổ trong tiếng hát phượng hoàng.

Những hình ảnh chương trình:

Những hình ảnh bùng nổ của chương trình.

Slim V góp phần rất lớn trong thành công của đêm nhạc.

Slim V được mệnh danh là "phù thuỷ" trong giới DJ Việt Nam và khu vực.

Anh luôn nhận được sự hâm mộ nồng nhiệt của khán giả.


Clip phần trình diễn của Thu Minh và Slim V:


PT/ Báo Tin Tức
Mỹ Tâm 'cả gan' biến hit của Thu Minh thành phiên bản cải lương
Mỹ Tâm 'cả gan' biến hit của Thu Minh thành phiên bản cải lương

Dưới sự tung hứng của MC Đại Nghĩa, ca sĩ Mỹ Tâm đã trổ tài cover lại hit đình đám của ca sĩ Thu Minh - Đường cong, bằng phiên bản cải lương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN