Ra mắt ứng dụng quảng bá du lịch Hoàn Kiếm 360 độ

Tối ngày 20/5/2018, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, UBND quận Hoàn Kiếm đã chính thức ra mắt ứng dụng quảng bá du lịch quận Hoàn Kiếm 360 độ nhằm tích hợp thông tin du lịch phục vụ du khách.

Giới thiệu trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ đến du khách.

Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ là ứng dụng sử dụng tọa độ GPS của người dùng làm nền tảng với các tính năng chính là tìm kiếm các địa điểm du lịch, dịch vụ, thương mại của quận Hoàn Kiếm hiển thị dưới dạng bản đồ Google Map hoặc danh sách.

Truy cập vào www.hoankiem360.vn; www.hoankiem360.com; www.hoankiem360.com.vn; www.hoankiem360.net.vn, du khách sẽ có những tương tác và trải nghiệm thực tế về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm đến du lịch, các dịch vụ thương mại du lịch một cách trực quan và sinh động giống như đang đứng trước ngay tại không gian và địa điểm đó. Đây là nỗ lực của chính quyền quận Hoàn Kiếm để mang đến cho các nhà quản lý, người dân, du khách trong và ngoài nước có một cái nhìn mới mẻ hơn về một trong những trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế và văn hóa của Thủ đô Hà Nội bằng công nghệ hiện đại.

Đồng thời, với công nghệ thực tế ảo, du khách không chỉ khám phá các di tích, danh lam thắng cảnh của quận Hoàn Kiếm bằng công nghệ ảnh 360 độ mà có thể đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, các dịch vụ đặt chỗ và thương mại điện tử, đặt taxi.

Tại buổi lễ, UBND quận Hoàn Kiếm cũng giới thiệu việc nâng cấp cổng thông tin điện tử quận, xây dựng đồng bộ trang thông tin điện tử các phường và trường học trực thuộc trên địa bàn quận để người dân giao tiếp dễ dàng hơn.

QM/Báo Tin tức (TTXVN)
Chương trình quảng bá du lịch Penang 365 ngày diệu kỳ
Chương trình quảng bá du lịch Penang 365 ngày diệu kỳ

Ngày 07-08/04/2018 tại Trung tâm thương mại SC Vivo City (quận 7), Cơ quan xúc tiến du lịch của Bang Penang (Penang Global Tourism), Malaysia sẽ tổ chức chương trình quảng bá du lịch Penang với những hoạt động tham quan, giải trí và trải nghiệm chưa từng có, mở ra một không gian mang những nét đặc trưng của văn hoá xứ sở đến cho người Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN