Tuần lễ ẩm thực Pháp tại Khách sạn Apricot

Tháng 7 này, Bếp trưởng tài năng Hugo Barberis của Khách sạn Apricot sẽ đưa thực khách đến nước Pháp hoa lệ để trải nghiệm một trong những nền ẩm thực tinh tế và phong phú nhất thế giới trong "Tuần lễ ẩm thực Pháp"


Bếp trưởng tài năng Hugo Barberis của Khách sạn Apricot.


Khởi động từ ngày 9/7/2015, “Tuần lễ ẩm thực Pháp” giới thiệu những món ăn Pháp đặc trưng như bánh mỳ nướng phủ phô mai dê và sa lát, thăn cá vược và hải sản với sốt nấm kem ăn cùng khoai tây luộc hay bánh mousse sô cô la truyền thống.



Khách sạn Apricot 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel : +844 3828 9595 Ext: 6710


PV

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản