Lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

Tại buổi Họp báo chiều 3/7, bà Huỳnh Ngọc Huyền, đại diện Công ty truyền thông Phong Việt cho biết, đêm 7/7 tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra Lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival để phục vụ người dân, du khách vui chơi, thưởng thức các loại hình âm nhạc mới, hiện đại của Việt Nam và quốc tế.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức giới thiệu các điểm nhấn sẽ diễn ra tại lễ hội tại buổi họp báo. 

Với chủ đề “Let your color glow”, chương trình sẽ mang đến một đêm nhạc đỉnh cao với sự góp mặt của các DJ nổi tiếng trong danh sách DJ Mag như: Jordan Suckley, Adrenalize và Tommy Trash. Cùng với đó, dàn nghệ sỹ trong nước như: DJ Vinjaz, Acigode, DJ TILLB, các DJ Đà Nẵng, như; DJ AU, Dupli.K, MC Zeno và DJ khách mời quốc tế Kevin Krissen mang đến một trải nghiệm âm nhạc đa dạng với các dòng nhạc Techno, hardstyle, trance...

Lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival sẽ được kể qua một câu chuyện âm nhạc, màu sắc, ánh sáng gồm 3 phần. Phần 1 là “Thiên nhiên” để khám phá sự sống trong một khu vườn dạ quang đầy màu sắc. Phần 2 là “Con người” tôn vinh sự đa dạng của sinh vật huyền bí, sự tỏa sáng cá nhân. Phần 3 là “Công nghệ” với trải nghiệm sân khấu lập trình chuyển động 360 độ và công nghệ ánh sáng hiện đại, tạo ra trải nghiệm sân khấu EDM Festival 360 độ đầu tiên tại Việt Nam; kết hợp âm nhạc ma thuật từ các DJ hàng đầu thế giới sẽ đưa khán giả vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc và kỳ diệu.

Theo bà Huỳnh Ngọc Huyền, đây là lần thứ ba Lễ hội được tổ chức và là một trong số những sự kiện âm nhạc hiếm hoi tại Đà Nẵng quy tụ dàn nghệ sĩ quốc tế đông đảo. Lễ hội âm nhạc điện tử sẽ là điểm đến vui chơi lành mạnh cho người dân, du khách, đồng thời khẳng định Đà Nẵng là điểm đến của Lễ hội, của sự kiện, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, du lịch Việt Nam thân thiện, mến khách đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, đã thu hút đông đảo khán giả tham gia, đặc biệt là giới trẻ. Lễ hội đã đem tới một không gian âm nhạc sôi động, hiện đại với sự trình diễn của nhiều DJ, ca sĩ nổi tiếng. Chương trình Lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival do Công ty truyền thông Phong Việt và các đơn vị Arise Agency, Foresta Viet Nam phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức.

Tin, ảnh: Trần Lê Lâm (TTXVN)
Bigo Live sẽ mang gì tới Lễ hội Âm nhạc Ravolution 2023?
Bigo Live sẽ mang gì tới Lễ hội Âm nhạc Ravolution 2023?

Bigo Live sẽ trở lại với Ravolution Music Festival tại Hà Nội; một lần nữa mang đến trải nghiệm âm nhạc vui nhộn, thú vị và tràn đầy năng lượng cho lễ hội EDM này vào ngày 20/5 này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN