Yeah1 và Tân Hiệp Phát hợp tác khuyến mãi qua ứng dụng Mega1

Từ ngày 15/04 đến ngày 13/07/2020, Tập đoàn Yeah1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát khởi động hợp tác chiến lược bằng chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” với hơn 2 triệu cơ hội trúng, tương đương 69 tỷ đồng. Đây là chiến dịch khuyến mãi dành cho khách hàng lớn nhất của Tân Hiệp Phát từ trước tới nay nhằm kích cầu tiêu dùng.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, Yeah1 và Tân Hiệp Phát cũng quyết định sử dụng cột mốc 14 ngày vàng, tương ứng thời gian 14 ngày quan trọng trong công tác chống COVID-19, cho chương trình khuyến mãi khủng lần này. Chương trình áp dụng toàn quốc, dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cào nhãn và nhập mã code dưới nhãn chai lên app Mega1 – Vui mỗi ngày để tham gia quay thưởng. Theo đó, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát sẽ có cơ hội trúng vàng, tiền mặt, thẻ cào điện thoại và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Để tham gia, người dùng tải ứng dụng Mega1 – Vui mỗi ngày từ Google Play hoặc App Store trên điện thoại; dùng mã code in ở mặt trong của nhãn chai các sản phẩm nước giải khát Tân Hiệp Phát có nhãn khuyến mãi của chương trình nhập vào ứng dụng Mega1 và tiến hành quay thưởng.

Tân Hiệp Phát trao tặng học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn
Tân Hiệp Phát trao tặng học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa phối hợp cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo Bình Dương, UBND Thị xã Thuận An cùng các Doanh nghiệp khác đã trao tặng học bổng cho các em học sinh là người khuyết tật, trẻ mồ côi, con bệnh nhân nghèo đang theo học tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN