Xem phim miễn phí khi mua sản phẩm Kaspersky trực tuyến

Kaspersky hợp tác với 20th Century Fox quảng bá ra mắt phim “Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối”, chính thức ra rạp từ ngày 1/11/2019. Theo đó, hàng ngàn vé xem phim dành cho khách hàng tại Đông Nam Á khi mua trực tuyến phần mềm diệt virus của hãng.

Chú thích ảnh

Tại Việt Nam, từ ngày 10/9 đến ngày 10/11/2019, khách hàng mua sản phẩm bản quyền Kaspersky với phương thức thanh toán điện tử (ZaloPay, OnePay) tại Kaspersky Proguide sẽ nhận được voucher xem phim tại Galaxy Cinema. Đối với sản phẩm Kaspersky Total Security với 1 bản quyền, khách hàng sẽ nhận được 2 voucher vé xem phim. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Kaspersky Lab nhận Giải thưởng SBR Technology Excellence 2019
Kaspersky Lab nhận Giải thưởng SBR Technology Excellence 2019

Dịch vụ cung cấp Thông tin Đe dọa mạng (Threat Intelligence Service) của Kaspersky Lab vừa được xướng tên cho giải thưởng Singapore Business Review Technology Excellence 2019. Với giải thưởng Dịch vụ An ninh mạng của năm, Threat Intelligence Service của Kaspersky Lab đã vươn lên vị trí hàng đầu trong số những giải pháp bảo vệ an ninh mạng trong doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN