VietinBank Sông Hàn chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Bà Đinh Thị Kim Ngân, Giám đốc VietinBank Chi nhánh Sông Hàn cho biết, nhằm góp phần cùng TP Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID-19, Công đoàn Chi nhánh đã kêu gọi, huy động từ cán bộ nhân viên trong đơn vị và các khách hàng, đối tác của Chi nhánh được hơn 100 triệu đồng để mua vật tư y tế, nhu yếu phẩm và kịp thời chuyển đến các bệnh viện, các lực lượng hỗ trợ để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Chú thích ảnh
VietinBank Chi nhánh Sông Hàn đã huy động từ cán bộ nhân viên trong đơn vị và các khách hàng, đối tác của Chi nhánh được hơn 100 triệu đồng để hỗ trợ bệnh viện chống COVID-19.

Vừa qua, đại diện Công đoàn VietinBank Chi nhánh Sông Hàn đã trao số tiền gần 85 triệu đồng nhằm hỗ trợ mua đồ bảo hộ y tế cho các bệnh viện: Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, Ung bướu Đà Nẵng, Phụ nữ Đà Nẵng, C Đà Nẵng; các phường Hải Châu 1, An Hải Đông, Hòa Hải, Phước Ninh.

Đồng thời, trao 20 triệu đồng mua nhu yếu phẩm hỗ trợ cho Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Ngoài ra, Công đoàn VietinBank Chi nhánh Sông Hàn còn hỗ trợ 20 suất nhu yếu phẩm cho 20 hộ nghèo trên địa bàn quận Thanh Khê nhằm giúp đỡ các hộ này vượt qua thời gian khó khăn do dịch COVID-19.

(Tin tức/TTXVN)
VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19
VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 17/8, VietinBank đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương để phòng, chống dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN