Vedan Việt Nam tổ chức hội thi nấu ăn mừng ngày 8/3

Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức “Hội thi nấu ăn ngày Quốc tế Phụ nữ” vào sáng ngày 8/3 với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đây là hoạt động thường niên được yêu thích suốt nhiều năm qua tại công ty Vedan Việt Nam.

Chú thích ảnh

Hội thi thu hút đông đảo sự tham gia của các CBCNV đến từ nhiều phòng ban, nhà máy, phân xưởng… Nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, Công đoàn đã chuẩn bị kỹ các biện pháp chống dịch COVID-19 như toàn bộ CBCNV tham gia đều test nhanh trước hội thi, không tập trung quá đông người, tuyệt đối tuân thủ quy tắc 5K trong suốt quá trình diễn ra hội thi.

Với chủ đề “Bữa ăn gia đình” dành cho bốn người, 11 đội thi đã tận dụng 60 phút và những nguyên liệu được BTC chuẩn bị trước đó để cho ra mắt những bữa ăn không chỉ đẹp mắt mà còn ngon miệng. Sự xuất hiện của những sản phẩm gia vị Vedan Việt Nam như bột ngọt, hạt nêm, tương ớt, tương cà, nước tương… cũng góp phần giúp cho các đội dễ dàng hoàn thành phần thi.

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân
Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam đã trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN