Ván sàn SPC Vfloor đảm bất chất lượng quốc tế cho ngôi nhà Việt

Công ty CP sản xuất Havitech vừa ra mắt thương hiệu ván sàn SPC Vfloor vốn rất quen thuộc với khách hàng châu Âu, Mỹ nhưng còn mới ở Việt Nam. Havitech cam kết đưa ra thị trường ván sàn SPC Floor cao cấp với những ưu điểm vượt trội.

Chú thích ảnh

Sàn VSPC vân gỗ Floor là loại vật liệu hỗn hợp với thành phần chính là bột đá tự nhiên kết hợp với PVC nguyên sinh tạo thành, dùng để ốp lát sàn nhà thay thế sàn gỗ công nghiệp và gạch men. Sản phẩm có bề mặt vân giấy độc đáo, hiện đại, màu sắc đa dạng phong phú được nhập khẩu 100% từ Đức, tạo nên không gian sang trọng, có thể kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Lớp cốt siêu cứng không sợ nước, không sợ mối mọt, không co ngót trong quá trình sử dụng. Bề mặt được thiết kế sần theo vân gỗ giúp cho sản phẩm chống trơn trượt tốt.

Được thành lập vào năm 2018, Công ty  CP sản xuất Havitech (Cầu Diễn – Hà Nội) là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất ván sàn SPC cao cấp tại thị trường Việt Nam. Công ty hiện đang đầu tư nhà máy sản xuất rộng hơn 10.000m2, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Havitech sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm ván sàn SPC thương hiệu Vfloor đa dạng phong phú về mẫu mã, được kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN