Tưng bừng 'Ngày Hội gia đình EVN SPC năm 2019'

Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/06) và 65 năm Ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam, sáng ngày 27/6, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức Ngày hội gia đình EVNSPC năm 2019.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch HĐTV EVNSPC trao cờ lưu niệm.

Ngày hội Gia đình EVNSPC năm 2019 có 28 đơn vị trong toàn EVNSPC tham gia với các chủ đề “EVNSPC -  Gia đình các thế hệ”, “Đàn ông xây nhà – Đàn bà xây tổ ấm” , hái hoa dân chủ với chủ đề “65 năm EVN – thắp sáng niềm tin”,  “Gia đình EVNSPC sum vầy”, “Gương mặt tôi yêu”….

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC cho biết, gia đình là một tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam.Trải qua nhiều thế hệ, gia đình Việt Nam đã được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng giàu đẹp.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đại diện các đơn vị nhận cờ lưu niệm.

Trong những năm qua EVNSPC đã luôn vận động cán bộ, công nhân viên lao động xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp ngành điện.Thông qua ngày hội này, lãnh đạo, công đoàn EVNSPC mong muốn tập thể cán bô công nhân viên lao động tiếp tục tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam như “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc” hướng đến thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai các hoạt động văn hoá doanh nghiệp với chủ đề “65 năm EVN-Thắp sáng niềm tin”;

“Ngày Hội gia đình của Tổng công ty Điện lực miền Nam năm 2019 là một trong những hoạt động thiết thực đã được EVNSPC duy trì hàng năm, tạo cơ hội để từng thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của mình đối với người thân và cộng đồng. Đây cũng là điều kiện tốt nhất để các gia đình giao lưu, học hỏi và cùng chia sẻ thông qua các hoạt động diễn ra trong ngày hội”, ông Hợp chia sẻ.

Chú thích ảnh
Cùng dìu bước nhau trong niềm vui.
Thế Vĩnh
EVNSPC yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, hỗ trợ khách hàng dùng điện trong mùa nắng nóng
EVNSPC yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, hỗ trợ khách hàng dùng điện trong mùa nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ dự báo nhiệt độ trong các đợt nắng nóng của mùa hè năm nay nhiều khả năng lên tới 39-42 độ C. Đặc biệt ở các tỉnh miền Đông Nam bộ xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt rất cao, thậm chí lúc 17 giờ, nắng vẫn chói chang, không khí hầm hập vì nóng bao trùm.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN