Triển khai chương trình ưu đãi học phí lãi suất 0%

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng hệ thống Trường Quốc tế Canada Lào Cai (CIS Lào Cai) về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh Lào Cai.

Chú thích ảnh

Cụ thể, các phụ huynh CIS Lào Cai khi tham gia đóng học phí qua Ngân hàng Shinhan sẽ được hỗ trợ thanh toán học phí hàng năm lên đến 1 tỷ đồng, với lãi suất 0% trong thời hạn trả góp từ 6 - 12 tháng. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến hết ngày 30/4/2024. Với chương trình ưu đãi này, phụ huynh có thể linh hoạt trong việc phân bổ thanh toán học phí hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của gia đình.

Ngoài ra, phụ huynh còn được hưởng ưu đãi như sau: Miễn toàn bộ chi phí lãi phát sinh (không bao gồm lãi trả chậm), phí mở thẻ, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp trong thời hạn 6 - 12 tháng kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí; thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến một tỷ đồng, phê duyệt hồ sơ trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng.

Trong khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ phối hợp cung cấp các dịch vụ ngân hàng ưu đãi dành riêng cho giáo viên, học sinh và nhân viên của Trường CIS Lào Cai như: thẻ tín dụng, gói cho vay dành cho giáo viên…Song song đó, hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai các hoạt động marketing để thúc đẩy phát triển những sản phẩm/dịch vụ này.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam triển khai dịch vụ Google Pay
Ngân hàng Shinhan Việt Nam triển khai dịch vụ Google Pay

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ Google Wallet, nhằm mang đến trải nghiệm về dịch vụ và xu hướng thanh toán thẻ an toàn, tiện lợi cho khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN