Tọa đàm trực tuyến: Tăng cường sự tập trung tinh thần và tự tin cho vận động viên

Ngày 23/10/2020 Herbalife Việt Nam, Báo Sức Khỏe & Đời Sống, Ủy Ban Olympic Việt Nam tổ chức tọa đàm trực tuyến về các chiến lược giúp tăng cường sự tập trung tinh thần và sự tự tin cho các vận động viên.

Chú thích ảnh
GS.BS tâm lý Gary Small - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, chia sẻ về phương pháp SHIFT để gia tăng tập trung trí lực và sự tự tin cho vận động viên.

 

Buổi tọa đàm thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ 2017-2021. Theo đó Herbalife Nutrition tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo dinh dưỡng, trao giải thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên hàng đầu tham gia các giải đấu thể thao trong khu vực và quốc tế.

Những sản phẩm Herbalife tài trợ cho các vận động viên tiêu biểu: Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng toàn diện, cung cấp năng lượng cho vận động viên suốt 24h; Bột Protein, trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin Formula 2, Lô hội Thảo mộc Cô đặc.

Có gì mới trong Khảo sát của Herbalife Nutrition về lão hóa lành mạnh ở châu Á – Thái Bình Dương năm 2020?
Có gì mới trong Khảo sát của Herbalife Nutrition về lão hóa lành mạnh ở châu Á – Thái Bình Dương năm 2020?

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 24 tháng 9 năm 2020 – Công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới Herbalife Nutrition vừa công bố kết quả của cuộc Khảo sát về tình trạng lão hóa lành mạnh (Healthy Aging) ở châu Á -Thái Bình Dương năm 2020. Theo đó, khảo sát cho thấy, người tiêu dùng ở châu Á – Thái Bình Dương có tầm nhìn rõ ràng về ý nghĩa của quá trình lão hóa lành mạnh đối với họ. Cứ 10 người tiêu dùng thì có 3 người tự tin để già đi một cách khỏe mạnh, với nỗi lo bị ốm do khả năng miễn dịch kém luôn là nỗi lo hàng đầu của họ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN