TikTok cập nhật Tiêu chuẩn Cộng đồng

TikTok đã công bố những cập nhật mới nhất trong Tiêu chuẩn Cộng đồng nhằm tiếp nối nỗ lực bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng và tính minh bạch của nền tảng.

Chú thích ảnh

Mọi người có quyền thể hiện bản thân một cách sáng tạo và được giải trí trong một môi trường an toàn, bảo mật và thân thiện; vì vậy, TikTok đã thiết lập Tiêu chuẩn Cộng đồng với bộ tiêu chuẩn nhằm khuyến khích người dùng sáng tạo những nội dung phù hợp với nền tảng và giúp người xem hiểu rõ những nội dung vi phạm cần được báo cáo, nhằm thúc đẩy trải nghiệm an toàn, minh bạch và chân thực ngay trên nền tảng. Những cập nhật trong Tiêu chuẩn Cộng đồng của TikTok cũng bao gồm việc tăng cường kiểm duyệt các xu hướng độc hại hoặc những mối đe dọa tiềm tàng trên internet và trên nền tảng. TikTok sẽ không ngừng lắng nghe mọi phản hồi từ cộng đồng, từ các tổ chức liên quan và những chuyên gia trong các lĩnh vực an toàn và bảo mật kỹ thuật số, kiểm duyệt nội dung, sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như sự phát triển của thanh thiếu niên.

Một số cập nhật chính sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới bao gồm: Tăng cường chính sách đối với các hành vi và thử thách nguy hiểm; Mở rộng cách tiếp cận với chứng rối loạn ăn uống; Làm rõ các hệ tư tưởng thù địch bị cấm trên nền tảng; Mở rộng chính sách nhằm tăng cường tính bảo mật, tính minh bạch, tính khả dụng và độ tin cậy của nền tảng.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thêm thông tin về các danh mục nội dung không được xuất hiện trong mục đề xuất Dành cho bạn. Trải nghiệm khám phá, kết nối với nhà sáng tạo và thỏa mãn các sở thích là một trong những trải nghiệm độc đáo của nền tảng. Tuy nhiên, nội dung trong mục Dành cho bạn có thể được đề xuất từ một nhà sáng tạo mà người dùng chưa từng theo dõi hay không liên quan đến sở thích của họ. Đó là lý do vì sao TikTok luôn nỗ lực phát hiện và gỡ bỏ nội dung có thể không phù hợp với người dùng, bao gồm tất cả mọi đối tượng từ thanh thiếu niên đến những người lớn tuổi.
Mọi thành viên trong cộng đồng TikTok sẽ nhận được thông báo cập nhật các tiêu chuẩn mới nhất ngay khi họ mở ứng dụng trong những tuần tới.

TikTok làm thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc
TikTok làm thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc

Sở hữu 1 tỷ người dùng, TikTok đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc giữa bối cảnh ngành này đang có một cuộc cách mạng về cách thức các nghệ sĩ được phát hiện và được trả thù lao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN