Tetra Pak tại Bình Dương đạt chứng nhận chất lượng BRCGS hạng AA+

Nhà máy Tetra Pak tại Bình Dương đi vào hoạt động từ giữa năm 2019, áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc sản xuất vỏ hộp giấy tiệt trùng phục vụ thị trường nội địa, khu vực ASEAN, Úc và New Zealand.

Chú thích ảnh

Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương mới đây được chứng nhận là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt hạng AA+ của quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm cho sản phẩm hộp giấy, khẳng định cam kết của Tetra Pak trong việc mang tới bao bì an toàn và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trong số  82 nhà máy sản xuất thực phẩm và bao bì tại Việt Nam, Tetra Pak Bình Dương là nhà máy duy nhất đạt hạng AA+. 

BRCGS là hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng do Hiệp hội Bán lẻ Anh quốc phát hành vào năm 1996, nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Hệ thống tiêu chuẩn này được phát triển dựa trên mục tiêu chính là làm rõ các yêu cầu an toàn thực phẩm, chất lượng và quy trình sản xuất cho các nhà sản xuất bao bì thực phẩm.

Để đạt xếp hạng AA+, nhà sản xuất chỉ được chấp nhận có dưới 5 lỗi không tuân thủ theo các tiêu chuẩn BRCGS. Trong chuyến kiểm tra đột xuất của bên thứ ba độc lập, nhà máy Tetra Pak Bình Dương chỉ có duy nhất 2 lỗi nhỏ, do đó đã được xếp hạng AA+. Xếp hạng này có giá trị cho đến ngày 06/03/2024.

Tetra Pak Bình Dương chỉ nhận 2 lỗi nhỏ, do đó đạt chứng nhận BRCGS hạng AA+ cao nhất
Nhà máy Tetra Pak tại Bình Dương đi vào hoạt động từ giữa năm 2019, áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho việc sản xuất vỏ hộp giấy tiệt trùng phục vụ thị trường nội địa, khu vực ASEAN, Úc và New Zealand. Nhờ đó, nhà máy đã bốn năm liên tiếp đạt chứng nhận tiêu chuẩn của BRCGS, kể cả trong những giai đoạn khó khăn khi chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Trong đó, năm 2022, nhà máy đã đạt chứng nhận BRCGS với hạng AA, duy trì một lịch sử với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Tetra Pak đạt chứng nhận toàn cầu BRC về sản xuất bao bì
Tetra Pak đạt chứng nhận toàn cầu BRC về sản xuất bao bì

Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống tại Bình Dương của Tetra Pak vừa được nhận chứng nhận toàn cầu BRC về sản xuất bao bì với xếp hạng cao nhất AA lần thứ tư liên tiếp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN