Tập đoàn LOTTE chạy vì cộng đồng

Ngày 25/8/2019, tại Hà Nội, hàng trăm nhân sự đến từ 12 công ty thuộc Tập đoàn LOTTE đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đã tham gia hoạt động “Chạy vì cộng đồng” với đường chạy kéo dài từ tòa nhà LOTTE Center Hanoi lên Hồ Tây.

Chú thích ảnh

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện năm 2019 của Tập đoàn LOTTE, song hành cùng sự kiện kỷ niệm 5 năm khai trương LOTTE Center Hà Nội.

Toàn bộ giải thưởng và tiền quỹ gây được thông qua hoạt động sẽ được quyên góp cho Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 tại xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Hoạt động một lần nữa khẳng định cam kết LOTTE không chỉ đồng hành với sự phát triển kinh tế của Việt nam nói chung mà còn có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển ngày càng tốt đẹp của cộng đồng và xã hội nơi LOTTE có hoạt động kinh doanh.

“Chạy vì cộng đồng” là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo, lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và sự sẻ chia, hướng tới đạo lý “lá lành đùm lá rách” của người Việt.

Bên cạnh mục tiêu thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Tập đoàn LOTTE còn mong muốn khuyến khích cán bộ nhân viên (CBNV) hướng đến phong cách sống năng động, thể hiện tinh thần vượt qua thử thách để phát triển vượt bậc, đúng phương châm “Khỏe thể chất – Mạnh tinh thần”.

Tập đoàn Lotte muốn đầu tư nhiều dự án vào TP Hồ Chí Minh
Tập đoàn Lotte muốn đầu tư nhiều dự án vào TP Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi tiếp ông Hwang Kag Gyu, Phó Chủ tịch Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) cùng lãnh đạo các công ty thành viên Tập đoàn Lotte đang hoạt động tại Việt Nam.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN