Tặng vé về quê ăn Tết cho người lao động nghèo

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Suntory PepsiCo Việt Nam thực hiện chương trình “Mang Tết về nhà”.

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ 3 chương trình được triển khai và tiếp tục dành tặng 556 vé máy bay khứ hồi, 3.600 vé xe ô tô khứ hồi cho sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động xa nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trong khuôn khổ chương trình năm nay, Suntory PepsiCo Việt Nam hỗ trợ 196 vé máy bay quốc tế cho các công dân hoàn cảnh khó khăn, có quê tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc, hiện đang học tập, lao động tại Nhật Bản.

“Mang Tết về nhà” sau 2 năm triển khai đã trao tặng gần 7.000 vé khứ hồi máy bay, ô tô về nhà đón Tết cho những sinh viên, học sinh, người đi làm xa nhà ở khu vực phía Nam có quê ở các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc.

Ngoài ra, năm nay, Suntory PepsiCo Việt Nam cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với ví điện tử ZaloPay tổ chức cuộc vận động gây quỹ "Mang Tết về nhà", nhằm kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tham gia quyên góp trực tiếp và lan toả sự đóng góp trong cộng đồng. 

Suntory PepsiCo khẳng định giá trị bền vững trong ngành đồ uống
Suntory PepsiCo khẳng định giá trị bền vững trong ngành đồ uống

Với những chiến lược hướng tới phát triển bền vững, Suntory PepsiCo ngày càng xây dựng vị thế vững chắc và khẳng định uy tín trong ngành đồ uống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN