Signify hướng đến mục tiêu chuyển bước xanh trong chiếu sáng

Signify, tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng đã tổ chức sự kiện Signify Innovation Day 2023, với chủ đề “Green Switch – Tiên phong chuyển bước xanh trong chiếu sáng” quy tụ hơn 300 khách mời cùng dàn diễn giả từ đại diện Bộ Xây Dựng, tổng lãnh sự quán Hà Lan, đại diện từ các tập đoàn hàng đầu Hà Lan và những chuyên gia từ Signify Việt Nam.

Chú thích ảnh

Signify Innovation Day 2023 hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tiết kiệm điện nhằm hiện thực hóa mục tiêu “Không phát thải ròng” tại Việt Nam. Tại sự kiện, những sáng kiến chiếu sáng đã được giới thiệu, đưa ứng dụng vào thực tế trong hành trình phát triển bền vững. Sự tham dự của các doanh nghiệp hàng đầu Hà Lan còn là lời cam kết mạnh mẽ thực hiện yêu cầu của Thủ tướng chính phủ đến cả nước hướng đến mục tiêu tiết kiệm tối thiểu 2% tổng điện năng tiêu thụ trong giai đoạn 2023 – 2025.

Ông Phùng Hoài Dương, Tổng giám đốc Signify Việt Nam cho biết, việc chuyển từ hệ thống chiếu sáng truyền thống sang hệ thống đèn LED có thể tiết kiệm 80% điện năng, tương đương với việc cắt giảm hàng trăm tấn CO2 và tiết kiệm 6.3 triệu VND cho mỗi tấn CO2 được cắt giảm.  Bằng cách chuyển đổi trên không chỉ những doanh nghiệp lớn mà những cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đã có thể đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng xanh.

Signify cam kết phát triển bền vững bằng công nghệ ánh sáng ưu việt
Signify cam kết phát triển bền vững bằng công nghệ ánh sáng ưu việt

Signify Việt Nam (tên mới của Philips Lighting Việt Nam) xác định phát triển bền vững là trọng tâm cho mọi định hướng, hoạt động. Tập đoàn đã giới thiệu nhiều giải pháp chiếu sáng tân tiến trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nông nghiệp, kinh tế tuần hoàn và khí hậu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN