Sẵn sàng mùa cao điểm, Vietjet chào đón thêm tàu bay A321neo ACF hiện đại nhất thế giới

Chiều ngày 31/12/2019, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Vietjet đã đón nhận thêm 2 tàu bay A321 mới mang số hiệu VN-A521 và VN-A542, nâng tổng số tàu lên 80 chiếc. Trong đó VN-A521 là tàu bay A321neo ACF 240 chỗ thứ 3 trên thế giới. Với việc nhận thêm các tàu bay mới vào ngày cuối năm 2019, Vietjet sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại mùa cao điểm Tết Nguyên đán, mùa lễ hội đầu năm và kế hoạch mở rộng mạng bay trong năm 2020.

Các máy bay mới được trang bị ghế da cao cấp, nội thất sang trọng. Đặc biệt, chiếc tàu bay A321neo ACF (Airbus Cabin Flex) thứ 3 của Vietjet có cấu hình cải tiến, nâng tổng số ghế lên 240 chỗ và phát triển những ưu điểm của dòng máy bay Airbus hiện đại nhất, bao gồm: Khoảng cách ghế thoải mái; nhiên liệu tiêu thụ tiết kiệm tối thiểu 16%; tiết giảm tiếng ồn tới 75% và lượng khí thải ra môi trường giảm tới 50%.

Đội máy bay 2,7 năm tuổi mới và hiện đại hàng đầu thế giới của Vietjet đang được vận hành với tính năng chất lượng, an toàn tối ưu. Hiện tại, hãng đã vận chuyển gần 100 triệu lượt hành khách, với 130 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Campuchia…

Chú thích ảnh
Lễ đón máy bay A321neo ACF.

Là hãng hàng không của người dân và du khách, Vietjet mang đến hàng triệu cơ hội trải nghiệm những “chuyến bay xanh” với máy bay mới, dịch vụ mới mẻ, thân thiện và chi phí tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Vietjet là nhân tố mang tới những thay đổi mạnh mẽ, góp phần phát triển kinh tế, du lịch của các địa phương mà hãng có đường bay tới, thúc đẩy du lịch quốc gia và tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành Hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

TTT
Vietjet khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh – Pattaya vi vu Giáng sinh và Năm mới
Vietjet khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh – Pattaya vi vu Giáng sinh và Năm mới

Trong không khí hân hoan mừng Giáng sinh và năm mới sắp đến, Vietjet ngày 24/12 khai trương đường bay thẳng kết nối TP HCM và Pattaya (Thái Lan). Chuyến bay VZ970 cất cánh tại cảng hàng không U-tapao, tạo điều kiện cho hành khách trên chuyến bay khai trương thưởng thức những màn biểu diễn sôi động trên máy bay và nhận những phần quà xinh xắn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN