Ra mắt chương trình ‘Đổi mới sáng tạo mở’, thúc đẩy tăng trưởng của công ty khởi nghiệp công nghệ

Shinhan Future's Lab Việt Nam chính thức ra mắt Chương trình "2024 GLOBAL SHINHAN INNOBOOST" nhằm thúc đẩy đổi mới và hợp tác với các Công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Với sự hợp tác cùng Seoul Business Agency là cơ quan trực thuộc chính phủ Hàn Quốc, chương trình này mang đến cơ hội cho các Công ty khởi nghiệp đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và mở rộng hoạt động kinh doanh ở cả thị trường Việt Nam lẫn toàn cầu.

Đổi mới sáng tạo mở là một khái niệm then chốt của chương trình này, nơi các tổ chức tận dụng cả ý tưởng nội bộ và bên ngoài để nâng cao công nghệ và sản phẩm của mình. Bằng cách thúc đẩy một môi trường hợp tác và tích hợp các quan điểm và chuyên môn đa dạng, sáng kiến này nhằm tạo ra một hệ sinh thái năng động cho sự đổi mới và tăng trưởng.

Chương trình đóng vai trò như một chất xúc tác cho chuyển đổi số, thúc đẩy đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động cho cả các startup và các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam.

Tham gia chương trình, các startup có thể tận dụng mạng lưới và nguồn lực rộng lớn của Shinhan, trong khi Shinhan khai thác các công nghệ tiên tiến và tài năng khởi nghiệp, tạo điều kiện cho sự phát triển và thành công lẫn nhau.

Chuyển đổi số sẽ giúp các startup mở rộng quy mô nhanh chóng hơn, tối ưu hóa mô hình kinh doanh và tăng cường tương tác với khách hàng. Đồng thời, các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam sẽ đặt mục tiêu nâng cao giá trị của các dịch vụ tài chính thông qua hoạt động hợp tác đổi mới sáng tạo trong chương trình.

Các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam bao gồm Shinhan Bank, Shinhan Finance, Shinhan Securities, Shinhan Life và Shinhan Digital Solution, cung cấp các dịch vụ tài chính, từ ngân hàng và đầu tư đến bảo hiểm và giải pháp tài chính số, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với chương trình “2024 GLOBAL SHINHAN INNOBOOST”, Tập đoàn muốn định vị Shinhan là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính và đổi mới công nghệ, tiên phong định hướng thị trường tương lai thông qua hợp tác đổi mới và sáng tạo với các Công ty khởi nghiệp.

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 14/6 đến ngày 17/10/2024, với vòng tuyển chọn cuối cùng sẽ chọn ra 5 công ty khởi nghiệp Việt Nam để hợp tác kinh doanh với các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam. Các công ty khởi nghiệp được lựa chọn sẽ phát triển POC (Proof of Concept) với sự hỗ trợ từ các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam và các chuyên gia cố vấn. Ngoài ra, công ty khởi nghiệp sẽ có cơ hội tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững thông qua hợp tác chiến lược với các công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam.

Ông Kim Hyoung Jin – Giám đốc Shinhan Future's Lab Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chương trình “Global Shinhan InnoBoost”, một sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trên nhiều lĩnh vực. Shinhan InnoBoost được thiết kế để cung cấp cho các công ty khởi nghiệp những nguồn lực quan trọng như là tài trợ vốn, cố vấn chuyên môn và kết nối kinh doanh. Đồng thời, thông qua chương trình Open Innovation, chúng tôi cũng có thể tăng cường chiến lược nội địa hóa bằng cách đẩy mạnh hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp tiềm năng của Việt Nam.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng và sức mạnh của hoạt động đổi mới sáng tạo trong việc thúc đẩy sự chuyển dịch của môi trường kinh doanh. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​những ý tưởng nổi bật từ những tài năng trẻ, và cùng nhau xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số sáng tạo và bền vững.”

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh về việc triển khai chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi cho sinh viên trường, cũng như tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN