PHY Ethernet sẵn sàng đảm bảo an toàn về chức năng

Microchip Technology Inc., nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp mạng Ethernet trên ô tô, đã công bố LAN8770, máy thu phát ở lớp vật lý của mạng Ethernet theo tiêu chuẩn hoạt động trong chế độ ngủ của Liên minh OPEN Alliance TC10 (PHY) với cường độ dòng điện trong chế độ ngủ thấp nhất trong ngành - ở mức dưới 15 µA — tức là nhỏ hơn khoảng 4 lần so với các thiện bị hiện nay.

 

Chú thích ảnh

LAN8770 là một máy thu phát ở lớp vật lý của mạng Ethernet 100BASE-T1 có một cổng, hiệu quả cao về mặt chi phí, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với tiêu chuẩn IEEE 802.3bw-2015 và có các gói sản phẩm wettable-flanks QFN với kích thước 5 x 5 mm hoặc 6 x 6 mm.

Kích thước nhỏ gọn này rất phù hợp với các ứng dụng có hạn chế về không gian như là hệ thống thông tin giải trí, các mô-đun đo lường từ xa hoặc các hệ thống hỗ trợ người lái hiện đại (Advanced Driver Assistance Systems - ADAS).

Giải pháp hỗ trợ tốc độ thu phát 100 Mbps trên một đôi dây xoắn không bọc chống nhiễu (Unshielded Twisted Pair - UTP), vượt xa yêu cầu về chống nhiễu điện từ trường và phù hợp với chứng nhận AEC-Q100 Cấp độ 1 trên ô tô (từ -40°C đến +125°C).

Ngoài ra, LAN8770 còn sẵn sàng đảm bảo an toàn về mặt chức năng của Microchip (Microchip Functional Safety Ready); sản phẩm này được thiết kế một cách đặc biệt để đơn giản hóa yêu cầu chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn ISO26262 đối với những sản phẩm cuối của khách hàng có khả năng hỗ trợ các tính năng an toàn phần cứng đặc biệt, FMEDA (Failure Modes, Effects và Diagnostic Analysis -  Phân tích Chế độ sự cố, Ảnh hưởng và Chẩn đoán) và một sổ tay an toàn.

Microchip Technology Inc. công bố dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA thế hệ mới
Microchip Technology Inc. công bố dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA thế hệ mới

Dòng sản phẩm vi điều khiển AVR®-DA mới với chứng nhận an toàn về chức năng hỗ trợ các ứng dụng điều khiển, kết nối và HMI thời gian thực.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN