Lifebuoy hỗ trợ hơn 29.000 sản phẩm trong cuộc chiến chống dịch

Lifebuoy thực hiện hàng loạt chương trình hỗ trợ, tiếp sức cho nhiều nhóm đối tượng trong cuộc chiến chống dịch mới.

Chú thích ảnh

Lifebuoy đã ưu tiên tiếp ứng hơn 3.000 chai xà phòng rửa tay 700g và 6.000 chai gel rửa tay khô Lifebuoy 235ml (tổng giá trị 705 triệu đồng) đến hơn 12.000 người là các y bác sĩ, chiến sĩ, người dân đang cách ly tại bệnh viện, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung, với mục tiêu hỗ trợ ngành y tế tăng cường điều kiện vệ sinh tại các điểm nóng như Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi thông qua chương trình chung “Vững vàng Việt Nam” thuộc Unilever.

Cùng với đó, trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” Lifebuoy đã cùng Thành Đoàn Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hỗ trợ khẩn gần 14.000 chai gel rửa tay khô tại 283 điểm thi, tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng.  

Lifebuoy còn lắp đặt các trụ rửa tay công cộng với nước sạch, xà phòng miễn phí, hoặc gel rửa tay khô tại các chung cư, tòa nhà văn phòng, các siêu thị, ga xe lửa tại Hà Nội, TP.HCM tạo thêm những “lá chắn Virus Corona”.

Unilever được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019
Unilever được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019

Unilever Việt Nam vừa được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019, giải thưởng do Tạp chí dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao tại Châu Á HR Asia khảo sát và trao tặng.

Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN