Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022 do Huawei và ASEAN Foundation đồng tổ chức, đã chính thức khai mạc ngày 19/5.

Chú thích ảnh
Ông Simon Lin, Chủ tịch Khu vực APAC của Huawei có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị.

Sự kiện quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC) đến để khám phá về tương lai đổi mới kỹ thuật số và nền kinh tế số.

Các chủ đề nổi bật bao gồm loạt tiến bộ liên tục trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông (CNTT-TT), tăng tốc chuyển đổi số giữa các ngành công nghiệp, cũng như phát triển xanh và carbon thấp.

Sự kiện diễn ra với 4 phiên hội thảo tập trung vào những cải tiến mới trong cơ sở hạ tầng số: Giải pháp mạng campus thông minh (intelligent campus), Trung tâm dữ liệu toàn khối, Điện số và Đám mây. Tại phiên họp Intelligent Campus, Huawei đã giới thiệu các giải pháp đa năng campus, bao gồm mạng campus đơn giản hóa và các kịch bản kết nối mạng đến văn phòng lẫn thiết bị (FTTO/FTTM). Đồng thời, Huawei cũng chia sẻ những thành tựu mới nhất và phương pháp hay nhất trước các khách hàng và đối tác. Tại phiên thảo luận Đám mây, Huawei đã công bố các sản phẩm và giải pháp mới như GaussDB - cơ sở dữ liệu lưu trữ đám mây mới và DevCloud - cửa hàng DevOps một trạm dừng giúp phát triển phần mềm hiệu quả hơn.

Trong khuôn khổ sự kiện, Huawei cũng tổ chức buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia. Các chuyên gia đã thảo luận và đi đến kết luận rằng: Châu Á - Thái Bình Dương có phát triển kỹ thuật số mạnh mẽ và bền vững hay không, phụ thuộc vào việc lập kế hoạch chiến lược cấp cao hiệu quả, các chính sách công nghiệp thuận lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vững chắc, các ứng dụng kỹ thuật số áp dụng rộng rãi và hệ sinh thái tài năng kỹ thuật số lớn mạnh.

Giám đốc đối ngoại của Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ về tầm nhìn của Huawei tại khu vực
Giám đốc đối ngoại của Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ về tầm nhìn của Huawei tại khu vực

Ông Jun Zhang, Giám đốc đối ngoại của Huawei khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã chia sẻ về tầm nhìn của Huawei trong khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN