Hào hứng với ngày hội Prudential Family Day

Nằm trong chuỗi Dự án "Sống khỏe đủ đầy", Prudential Family Day đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho hàng trăm gia đình nhân viên Prudential. Dự án được Prudential triển khai với mong muốn mang đến cho nhân viên sức khỏe toàn diện về cả thể chất và tinh thần.

Chú thích ảnh

Nhân viên Prudential được “Khỏe thể chất – Vui tinh thần” với loạt trải nghiệm thú vị

Chương trình gây ấn tượng bởi sự đầu tư từ phía doanh nghiệp và sự tham gia nhiệt tình, đầy hào hứng từ nhân viên và gia đình. Các trạm hoạt động và trạm năng lượng bổ dưỡng về cả mặt thể chất lẫn tinh thần tại Prudential Family Day đã thu hút đông đảo người tham dự, mang đến những giây phút vui chơi, trải nghiệm và gắn kết khó quên. Sân khấu đầy màu sắc của Prudential Family Day cũng lôi kéo sự chú ý của đông đảo mọi người với những tiết mục trình diễn đầy màu sắc và ấn tượng.

Chú thích ảnh

Với mục tiêu giúp nhân viên có thể nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và đạt được hài hòa trong công việc – cuộc sống, Prudential đã tổ chức Prudential Family Day như một hoạt động khởi động mùa hè đầy màu sắc cho nhân viên Đặc biệt, sự kiện này còn tạo điều kiện để các thành viên trong gia đình nhân viên có thể cùng tham gia, gắn kết và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày hè.

Chú thích ảnh
Trạm hoạt động “A-Maze-zing Jump – Bật chất Pru” với nhiều trò chơi thể chất sôi động và ngập tràn tiếng cười.
Chú thích ảnh
Trạm năng lượng cung cấp miễn phí đồ ăn và thức uống để người chơi nạp đủ dinh dưỡng để tham gia các hoạt động thể chất.
Chú thích ảnh
Hoạt động Yoga Cười mang tới những giây phút sảng khoái, vui vẻ, giúp nhân viên Prudential và gia đình giải tỏa stress, thư giãn tinh thần.
Chú thích ảnh
Trải nghiệm Vẽ túi tote và Làm muối tắm đem đến khoảng thời gian ý nghĩa và gắn kết cho nhân viên và người thân, con cái.

Prudential Family Day – Tiếp nối mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên trong Dự án “Sống khỏe đủ đầy”

Prudential triển khai Dự án “Sống khỏe đủ đầy” mong muốn giúp nhân viên được chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên 4 yếu tố chính là Sức khỏe thể chất, Sức khỏe tinh thần, Sức khỏe tài chính và Hài hòa Công việc – Cuộc sống thông qua những chính sách, chương trình, hoạt động đa dạng.

Từ khi khởi động, Dự án “Sống khỏe đủ đầy” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ toàn bộ nhân viên Prudential. Một số hoạt động tiêu biểu được các nhân viên yêu thích như những buổi chia sẻ, huấn luyện về sức khỏe thể chất, tinh thần, tài chính cá nhân; chương trình “Một chút Healthy” - mang đến những món ăn vặt tốt cho sức khỏe trong giờ làm việc của nhân viên, cùng với đó là các lớp học Yoga,…

Ngoài ra, Prudential cũng có những chính sách phúc lợi và đãi ngộ hàng đầu trên thị trường, bao gồm việc mở rộng bảo hiểm sức khỏe cho đối tác của nhân viên, không chỉ giới hạn ở vợ/chồng, cũng như chương trình Ngày nghỉ phép hiệu quả để thưởng cho nhân viên khi họ nghỉ ngơi hiệu quả và tái tạo năng lượng cho bản thân.

Chú thích ảnh
Dự án “Sống khỏe đủ đầy” nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhân viên Prudential.

Không chỉ quan tâm đến sức khỏe toàn diện của nhân viên, Prudential còn mang đến môi trường làm việc tốt nhất bằng các trang thiết bị và không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, linh hoạt. Sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên và gia đình luôn được xem là ưu tiên hàng đầu tại Prudential.

Chú thích ảnh
Văn phòng mới của Prudential tại Quận 7 được chăm chút về mặt thiết kế lẫn tiện nghi để nhân viên thoải mái nhất trong không gian làm việc.

 

Prudential Việt Nam khai trương Văn phòng mới: Sáng tạo, hiện đại, đầu tư toàn diện cho con người
Prudential Việt Nam khai trương Văn phòng mới: Sáng tạo, hiện đại, đầu tư toàn diện cho con người

Prudential Việt Nam chính thức khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng, thuộc Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN