Hãng adidas khởi động 'Xuân bứt phá' chào năm mới 2023

Chào năm mới 2023 tại Việt Nam, adidas vừa công bố thông điệp khởi động một năm thật nhiều năng lượng cùng các bạn trẻ, đó là tinh thần “Xuân bứt phá” (Spring Forward). Đồng hành trong hành trình thú vị này gồm có Châu Bùi, Diễm My 9X, Khả Ngân, Decao, Justin Young và STU Quỳnh Trâm.

Chú thích ảnh

Trải qua một năm vừa nhiều biến động vừa nhiều cơ hội, adidas nhận thấy 2023 sẽ là một năm rất khác biệt, đặc biệt đối với giới trẻ Việt Nam. Mỗi bạn trẻ đều có một “đoá hoa” của riêng mình, đó lànhững ước mơ, những mục tiêu mà bản thân muốn hướng tới trong năm mới. 

Theo đó,  adidas mong muốn tiếp tục mang đến động lực cho giới trẻ Việt Nam “bung nở đóa hoa” của chính mình, cùng nhau nắm bắt cơ hội và hành động để chạm tới đích đến mà mình mong muốn.
Song song đó, adidas cũng giới thiệu bộ sưu tập (BST) mới theo tinh thần “Xuân bứt phá”. Bộ ảnh giới thiệu BST mới được thực hiện trên nền là hình tượng chú mèo – linh vật của năm Quý Mão 2023 với 2 màu chủ đạo của năm mới.

Đó là màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và màu xanh tượng trưng cho sự hy vọng. Ngoài ra, các bức ảnh cũng được lồng ghép hình tượng những “đóa hoa ước mơ” đang bung nở đúng với thông điệp Spring Forward.

Messi, Argentina, adidas và tinh thần 'Impossible is nothing!'
Messi, Argentina, adidas và tinh thần 'Impossible is nothing!'

Lần đầu tiên sau 36 năm chờ đợi, tiền đạo Lionel Messi cùng đội tuyển Argentina đã chính thức nâng cao chiếc cúp vàng danh giá nhất môn thể thao vua trong trận chung kết World Cup, 2022 chứng minh sâu sắc tinh thần “Không gì là không thể” (Impossible is Nothing).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN