Đại học Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh xét tuyển online qua Zalo

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh (UEF) vừa ứng dụng Zalo trong công tác xét tuyển trực tuyến để tăng thêm cơ hội học đại học cho các thí sinh.

Chú thích ảnh
Các bước truy cập trang Official Account của UEF và nộp hồ sơ xét tuyển online. 

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh ứng dụng Zalo trong công tác tuyển sinh giúp cho quá trình nộp và tiếp nhận hồ sơ giữa thí sinh và nhà trường được thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cụ thể, các thí sinh không cần phải đến trực tiếp trụ sở của trường hoặc phải có các thiết bị máy tính để bàn, máy tính xách tay để truy cập website nộp hồ sơ, mà thay vào đó chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt Zalo với các bước thao tác đơn giản là đã có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công.

Theo đó, các thí sinh có thể truy cập vào trang Zalo Official Account của Đại học Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh có tên “UEF University” để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online, tra cứu kết quả xét tuyển hoặc bổ sung hồ sơ xét tuyển. Với mỗi tính năng, thí sinh nhập các trường thông tin theo yêu cầu và tải lên tài liệu bao gồm hồ sơ học bạ, thông tin cá nhân để hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển online.

Ngoài các tính năng phục vụ cho việc tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh hoàn toàn có thể chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn của trường thông qua Zalo chat “UEF University” để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục tuyển sinh. Tìm hiểu các hình thức tuyển sinh và tư vấn ngành học, chương trình đào tạo, chính sách học bổng, ưu đãi... dành cho sinh viên khi học tập tại trường.

Hiện nay, Zalo không chỉ đồng hành trong chuyển đổi số tuyển sinh và giáo dục mà còn nỗ lực hỗ trợ chuyển đổi số trong dịch vụ hành chính công và các lĩnh vực như: nông nghiệp, giao thông công cộng và nhiều tiện ích đời sống khác. Theo đó, trên Zalo có hơn 16.000 Official Account đang hoạt động và hơn 350 Mini App được phát hành, phục vụ hơn 5,7 triệu người dùng chỉ sau hơn một năm triển khai dịch vụ này cho cơ quan nhà nước và các đơn vị tiện ích công. Một số mini app nổi bật có thể kể đến như Tây Ninh Smart, Đồng Nai Smart, Đắk Lắk Trực Tuyến, Phòng chống thiên tai Việt Nam, Đăng kiểm, GoBus TPHCM, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng,...

Người dân cần nâng cao cảnh giác về rủi ro thiên tai thông qua Zalo Mini App
Người dân cần nâng cao cảnh giác về rủi ro thiên tai thông qua Zalo Mini App

Tháng 6 hằng năm, mùa thiên tai bắt đầu quay trở lại, ứng dụng mini app Phòng chống thiên tai Việt Nam trên Zalo trong các tình huống thiên tai khẩn cấp sẽ giúp người dân hạn chế được các thiệt hại không đáng có.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN