Công ty Cổ phần Stavian hóa chất xếp thứ 17 trong Top 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu của ICIS năm 2024 

Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Hóa chất) tự hào với thành tích vượt trội trong Bảng xếp hạng ICIS năm 2024, thể hiện sự tăng trưởng và phát triển bền vững của công ty khi vươn lên vị trí thứ 17 trong Top 100 Nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu. 

Chú thích ảnh
Công ty Cổ phần Stavian hóa chất xếp thứ 17 trong Top 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu của ICIS năm 2024.

Trước đó, ngày 24/5/2024, Independent Commodity Intelligence Services (ICIS) đã công bố Bảng xếp hạng Top 100 nhà phân phối hóa chất uy tín toàn cầu. Stavian Hóa chất đã đạt được thành tích vượt trội khi vươn lên xếp hạng thứ 17 trong Top 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất toàn cầu và đạt xếp hạng thứ 7 trong Top 100 nhà phân phối hóa chất lớn nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

Đây là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Stavian Hóa chất dù đối mặt với những thách thức của thị trường toàn cầu. Theo dự báo của Straits Research, thị trường phân phối hóa chất toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 449,36 tỷ USD vào năm 2031, tăng trưởng với tốc độ CAGR 6,3%. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng về hóa chất đặc biệt, đổi mới công nghệ và nhấn mạnh vào tính bền vững. 

Ngoài các sản phẩm hóa chất và hoá dầu, Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất hiện còn đang phát triển các giải pháp thân thiện với môi trường như nhựa tái chế và nhựa sinh học, khí thiên nhiên hoá lỏng (LNG), bao bì tự hủy sinh học và các sáng kiến kinh tế tuần hoàn nhằm thúc đẩy tính bền vững. 
Trong năm 2024, Stavian Hóa chất đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào tại thị trường khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cũng như có những bước phát triển đáng kể tại các thị trường như châu Phi, Trung Đông, Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ và châu Mỹ Latinh. Tại thị trường nội địa, Stavian Hóa chất cũng đã thể hiện được vị thế đầu ngành khi tiếp tục thăng hạng trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2023, vươn lên xếp thứ 21 trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và xếp thứ 45 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. 

Những thành tích đáng tự hào kể trên chính là minh chứng cho sự phát triển và nỗ lực bền bỉ của Stavian Hóa chất, thể hiện sự tăng trưởng và phát triển bền vững của công ty trước những thách thức của thị trường toàn cầu. 

Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ tiếp tục tiên phong cung cấp các dịch vụ toàn diện và trọn gói tới khách hàng tại thị trường khu vực cũng như trên toàn thế giới. 

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, hóa dầu, hóa chất, Công ty Cổ phần Stavian Hóa Chất là công ty thuộc Top đầu về phân phối và sản xuất hạt nhựa, các sản phẩm từ nhựa, hóa dầu, hoá chất có quy mô toàn cầu. Công ty sở hữu mạng lưới hơn 14.000 khách hàng hiện diện tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, 10 nhà máy sản xuất, cùng hơn 2.000 nhân sự với gần 30 văn phòng và hơn 40 kho bãi logistics trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Stavian Hóa chất đồng thời cũng được biết đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường hàng đầu cả nước. 

Với định hướng trở thành Tập đoàn công nghiệp, đa quốc gia, quy mô lớn và phấn đấu góp mặt trong danh sách Fortune Global 500, Stavian Hóa chất kiên định phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm cao với cộng đồng, mang lại lợi ích cho các cổ đông và nhà đầu tư, góp phần tích cực vào sự phát triển thịnh vượng tại các quốc gia, khu vực mà công ty hoạt động.

PV
Stavian Industrial Metal tham dự Hội nghị và Triển lãm thép Đông Nam Á 2024 với vai trò là nhà tài trợ kim cương
Stavian Industrial Metal tham dự Hội nghị và Triển lãm thép Đông Nam Á 2024 với vai trò là nhà tài trợ kim cương

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành thép Việt Nam và thế giới theo hướng xanh hóa, giảm lượng khí thải nhà kính, từ ngày 13 - 16/5/2024 tại Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị và Triển lãm thép Đông Nam Á 2024 với sự tham dự của Công ty CP Kim loại Công nghiệp Stavian (Stavian Industrial Metal) với vai trò nhà tài trợ Kim cương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN