CHINT ra mắt bao bì mới và mở rộng thời gian bảo hành cho sản phẩm tại Việt Nam

Ngày 19/4, Công ty toàn cầu về năng lượng thông minh CHINT đã thông báo 2 sáng kiến mới để hỗ trợ cho hệ sinh thái năng lượng thông minh ở Việt Nam. Theo đó, doanh nghiệp đã cho ra mắt nhãn bảo hành sản phẩm mới nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết các sản phẩm chính hãng và áp dụng chính sách bảo hành đến ba năm.

Chú thích ảnh
Sản phẩm với bao bì mới sẽ được triển khai vào tháng 6 năm nay.

Động thái này củng cố vị thế của CHINT là một đối tác tin cậy cho ngành năng lượng thông minh tại Việt Nam trong tương lai, thúc đẩy sản phẩm chính hãng, sự an toàn cho khách hàng và cam kết đối với dịch vụ hậu mãi.

Theo đó, 5 dòng sản phẩm chính của CHINT được sản xuất vào năm 2024 sẽ được mở rộng thời gian bảo hành từ 18 tháng lên đến 3 năm, bao gồm cầu dao tự động (MCB), cầu dao tự động dạng khối (MCCB), cầu dao chống dòng rò (RCBO), khởi động từ và rờ le nhiệt. Ngoài ra, khách hàng mua các sản phẩm được sản xuất trong năm 2022 và 2023 cũng sẽ được gia hạn thời gian bảo hành đến cuối năm 2026.

Ngoài ra, CHINT cũng nghiên cứu các xu hướng mới về giải pháp năng lượng thông minh hướng đến ngành công nghiệp và tự động hoá như công tắc ổ cắm công nghiệp, thiết bị khí nén, biến tần, khởi động từ điện áp cao, cầu dao thông minh cho tòa nhà và giải pháp dành cho bộ sạc xe điện (EV) cũng đã được ra mắt.

Gỡ vướng dự án khí điện, năng lượng do EVN đầu tư tại Dung Quất
Gỡ vướng dự án khí điện, năng lượng do EVN đầu tư tại Dung Quất

Ngày 17/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền đã có buổi làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đơn vị liên quan tìm giải pháp tháo gỡ vướng mắc liên quan đến dự án do EVN đầu tư trong Khu kinh tế Dung Quất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN