Chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 2 của Bamboo Airways dự kiến về Việt Nam ngày 19/1

Đại diện Bamboo Airways cho biết, chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 2 của hãng đang rời xưởng lắp ráp của Boeing tại Charleston, bang South Carolina, Mỹ và dự kiến sẽ bay về Việt Nam ngày 19/1.

Chú thích ảnh
Boeing 787 - 9 Dreamliner của Bamboo Airways.

Ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch, kiêm CEO Bamboo Airways xác nhận thông tin này và cho biết, bên cạnh các cải tiến sẵn có trên dòng máy bay được cho là “khách sạn trên không” của Boeing như ghế ngồi có khả năng ngả phẳng thành giường, đèn LED tùy chỉnh trong khoang, hệ thống áp suất khoang điều chỉnh tự động… chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 2 này sẽ tiếp tục sở hữu những nâng cấp riêng của Bamboo Airways, như số lượng ghế ngồi giảm để gia tăng sự tiện nghi trong khoang cho tất cả 3 hạng vé.

Đáng chú ý, hai chiếc Boeing 787-9 Dreamliner sắp về sẽ tiếp tục được đặt tên theo các điểm đến mới nổi của du lịch Việt Nam, như Biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) và TP Quy Nhơn (Bình Định). Hai máy bay sẽ được đưa vào khai thác ngay trên hai chặng bay Hà Nội – Phú Quốc và TP Hồ Chí Minh – Thanh Hóa phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên đán này.

Dự kiến, lễ đón máy bay Boeing 787-9 Dreamliner “Samson Beach” (Biển Sầm Sơn) của Bamboo Airways sẽ được tổ chức tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa, và ngay sau đó sẽ thực hiện chuyến bay trải nghiệm dành cho hành khách tới TP Hồ Chí Minh.

Bamboo Airways đạt chứng nhận IOSA của IATA 
Bamboo Airways đạt chứng nhận IOSA của IATA 

Bamboo Airways đã đạt Chứng nhận đánh giá An toàn khai thác (IOSA) của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sẽ được IATA trao vào ngày 3/1/2020. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN