Be đã hoàn thành gần 5 triệu chuyến xe

Công ty cổ phần Be Group vừa công bố đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh thành tại Việt Nam trong năm 2019.

Chú thích ảnh
Đại diện Be Group chúc mừng khách hàng trên chuyến xe thứ 1 triệu.

Vừa qua, Be chính thức triển khai thêm dịch vụ tại hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai để hỗ trợ các đối tác đến đăng ký và hoạt động. Trong tháng 4, Be sẽ tiếp tục hiện diện ở 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế. Các tỉnh thành “be” sắp triển khai đều là những địa điểm thu hút khách du lịch và có nền kinh tế phát triển ở miền Bắc và miền Trung.

Như vậy, với việc mở rộng ra 20 tỉnh thành, “be” sẽ đánh dấu sự có mặt của mình tại 22 tỉnh thành phố ở Việt Nam trong năm 2019.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe “be” đã được tải xuống hơn 1,4 triệu thiết bị di động với hơn 10.000 đối tác tài xế tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội. Sắp tới, Be đang hướng đến mục tiêu thu hút 100.000 đối tác tài xế đến hết năm 2019, góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân và đồng thời cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Dịp Tết nguyên đán, Be Group tặng thêm thu nhập 6,6% cho tài xế
Dịp Tết nguyên đán, Be Group tặng thêm thu nhập 6,6% cho tài xế

Công ty cổ phần Be Group ( khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với ứng dụng gọi xe “be”) vừa tặng thêm 6.66% thu nhập cho đối tác tài xế beBike qua chương trình: “Tài lộc nhân ba, thả ga nhận chuyến” và hoàn tiền đồng phục 100% cho các đối tác tài xế hoàn thành 10 chuyến  beBike*. Chương trình áp dụng từ ngày 7/1 đến 7/7/2019.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN