Andesco chuyển mình để chinh phục nóc nhà miền Tây

Trong tâm thế quyết tâm thay đổi để bứt phá, Công ty Cổ phần Phát triển Du lịch An Giang (Andesco) đã có kỳ Đại hội Cổ đông thường niên 2023 thành công trọn vẹn bởi tinh thần đoàn kết và thống nhất biểu quyết các mục tiêu và kế hoạch hành động trong giai đoạn mới.

Chú thích ảnh
Thành viên HĐQT và Ban TGĐ mới ra mắt Đại hội.

Đặc biệt, các cổ đông chiến lược cùng chung tiếng nói với HĐQT và Ban TGĐ lên kế hoạch tăng vốn, khẩn trương đầu tư thêm nhiều hạ tầng dịch vụ cao cấp; hệ thống cáp treo, máng trượt, khu nghỉ dưỡng, khu nhà hàng Sunrise Palace tại TP Châu Đốc. Andesco đang có sự chuyển mình tạo cú hích trỗi dậy.

Cần thiết và đúng đắn

Cũng như các doanh nghiệp du lịch khác, thời gian qua, Công ty Andesco trải qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

“Sắp xếp lại đội hình, thay đổi phương thức quản lý theo hướng tinh gọn và khoa học, áp dụng lương khoán sản phẩm để khuyến khích người lao động, lên kế hoạch tăng vốn để đầu tư một số dự án tiềm năng”.  Một chương trình hành động hết sức cấp thiết để thổi bùng làn gió mới trước thềm năm mới 2024  và đón xuân Giáp Thìn, đã được ông Nguyễn Văn Xe - tân TGĐ Công ty Andesco chia sẻ ngay trong phiên họp đầu tiên sau Đại hội.   

Chú thích ảnh
Hệ thống cabin cáp treo Núi Cấm luôn đón khách.

Sau tất cả, Công ty Andesco đang nắm chắc những lợi thế về nguồn nhân lực biết quản trị công việc, biết nâng niu - trân trọng, chung tay bảo tồn cảnh quan thiên nhiên và thấu hiểu thị hiếu của du khách. 

Chú thích ảnh
Thực khách hào hứng cùng món ăn thương hiệu của Nhà hàng Hoa Anh Đào.

Sở hữu hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp; hệ thống cáp treo hiện đại, đội xe lữ hành chuyên dụng, khu vui chơi giải trí “Thanh Long Hawai trong lòng dãy Anpơ thu nhỏ”, khu ẩm thực nhà hàng Hoa Anh Đào mang đậm bản sắc vùng Thất Sơn, vườn táo Organic và KDL Lâm viên Núi Cấm… là “cơ ngơi khá đồ sộ” của Công ty Andesco sau nhiều năm thành  lập. Mới đây, Công ty còn đầu tư thêm hàng loạt “làng hoa” ngũ sắc, tô điểm cho không gian của Thiên Cấm Sơn rực rỡ ấn tượng sẵn sàng nghinh xuân an lạc.

Chú thích ảnh
Cùng cáp treo Núi Cấm bay trên thảm hoa rực sắc.

Chinh phục nóc nhà miền Tây - danh bất hư truyền

Thiên Cấm Sơn bao năm vẫn giữ nguyên các giá trị, không thay đổi qua dòng chảy bất tận của lịch sử. Nơi ấy bao chứa cả kho tàng tâm linh vô giá. Từng di chỉ, dấu tích còn đó cả một huyền thoại của các vị chân tu khai sáng đạo dân tộc. Hoặc những câu chuyện kể về hành trình ẩn mình thiền định của các vị vua, các công thần qua các vương triều giữ vững biên thùy, tìm đường mở mang bờ cõi.

Núi Cấm trong quá khứ - hiện tại - tương lai đã - đang và sẽ còn thay đổi như một bước đi tất yếu của hành trình phát triển chinh phục trái tim du khách. Các công trình Phật giáo, các khu nghỉ dưỡng đang xuất hiện thêm. Những phiên chợ mây vùng cao, phong cách giao thương của cư dân, dịch vụ vận chuyển du khách được chỉnh đốn theo hướng văn minh, khoa học và phù hợp với văn hóa bản địa.

Ngành du lịch An Giang thực hiện những giải pháp thiết lập lại trật tự ở khu du lịch nổi tiếng trong Nam ngoài Bắc, trong đóm Công ty Andesco có sứ mệnh "đầu tầu".

Chú thích ảnh
Thênh thang cửa ngõ để bước vào hành trình chinh phục nóc nhà Miền Tây.

Cùng Andesco chinh phục “Nóc nhà Miền Tây” không đơn thuần là chạm đến độ cao vật lý mà mỗi chúng ta ít nhất một lần trong đời đều phải cần trải nghiệm. Định nghĩa đó còn được hiểu rộng ra theo khái niệm vượt qua thách thức trong từng bước trưởng thành ở mọi hoàn cảnh.

Phương tiện di chuyển hiện đại sẽ đưa du khách vi vu lên vùng đất cao nhất tây nam bộ để ngắm nhìn cảnh sắc bình yên quyến rũ rất riêng. Đỉnh của chóp sẽ hớp hồn hội mê xê dịch ngay từ cái nhìn đầu tiên với nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

Tham khảo thêm các thông tin tại: https://www.facebook.com/TDSaoMai

Trần Tú
Ngắm thiên nhiên xanh mát của rừng tràm Trà Sư
Ngắm thiên nhiên xanh mát của rừng tràm Trà Sư

Du khách đến An Giang có thể ghé tham quan rừng tràm Trà Sư và cùng hòa mình trong thiên nhiên xanh mát, tận hưởng sự yên bình. Đây cũng là điểm tham quan thú vị, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN