Agribank thông báo kết quả 3 chương khuyến mại thẻ năm 2019

Kết thúc 03 chương trình khuyến mại thẻ, Agribank đã xác định được 6.574 khách hàng đủ điều kiện nhận hoàn tiền thưởng vào tài khoản với tổng số tiền hoàn lên đến gần 1,5 tỷ đồng, cụ thể:

"Giao dịch online, nhận siêu khuyến mại"

Từ ngày 15/11/2019 – 15/12/2019, khách hàng sử dụng thẻ Agribank thực hiện mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên Internet có giá trị tối thiểu từ 100.000 đồng sẽ được hoàn tiền 15% giá trị giao dịch. Mức hoàn tiền tối đa là 500.000 đồng. 

Kết thúc chương trình, Agribank đã xác định được danh sách 5.181 khách hàng là chủ thẻ Agribank được hoàn tiền với tổng số tiền Agribank hoàn cho khách hàng là 01 tỷ đồng. Tổng doanh số giao dịch onlone của thẻ Agribank trong thời gian khuyến mại đạt trên 225 tỷ đồng, số món giao dịch đạt trên 75.000 món. Kết quả nói trên của chương trình đã tạo ra hiệu ứng tích cực từ phía khách hàng, đồng thời định hướng thói quen của chủ thẻ trong việc sử dụng các sản phẩm ngân hàng hiện đại, thanh toán không dùng tiền mặt.

Chú thích ảnh

"Mở rộng hợp tác đồng hành thành công"

Từ ngày 20/10 đến hết ngày 05/12/2019, Agribank sẽ tặng thưởng cho các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) 20% giá trị tổng doanh số thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ nội địa tại POS (tiền thưởng tối đa 2 triệu đồng) với điều kiện tổng doanh số thanh toán đạt từ 2 triệu đồng trở lên. Đối tượng được hưởng ưu đãi là các Công ty, Hộ kinh doanh có địa điểm kinh doanh trên địa bàn nông nghiệp nông thôn, bao gồm các đơn vị cung ứng dịch vụ công (điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí,…) và các cửa hàng, đại lý cung ứng dịch vụ, vật tư nông nghiệp, thu mua nông sản.

Kết thúc chương trình khuyến mại, Agribank đã xác định được 232 khách hàng là ĐVCNT được tặng thưởng từ chương trình với tổng số tiền tặng thưởng là 394.414.098 đồng. Trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại, tổng doanh số thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ nội địa tại POS của ĐVCNT thuộc Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn đạt gần 42 tỷ đồng. Thông qua chương trình khuyến mại này, Agribank mong muốn khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm và sử dụng phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt khi mua sắm, giao dịch, thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa không chỉ ở khu vực thành thị mà còn ở cả khu vực nông nghiệp, nông thôn.

"Chạm là thanh toán"

Từ ngày 01/9/2019 đến ngày 15/12/2019, ĐVCNT được hoàn tiền 2% (tối đa 500.000 đồng/POS) giá trị cho 03 giao dịch thẻ không tiếp xúc đầu tiên của khách hàng tại mỗi POS của ĐVCNT. Trong chương trình này, giao dịch được xét hoàn tiền cho ĐVCNT là giao dịch không tiếp xúc của thẻ Agribank Visa/MasterCard và thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế của các ngân hàng khác trên thị trường, thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua POS của Agribank.

Kết thúc chương trình, Agribank đã xác định được 1.161 thiết bị thuộc ĐVCNT Agribank được hoàn tiền với tổng doanh số của 03 giao dịch đầu tiên tại thiết bị là trên 07 tỷ đồng. Tổng số hoàn tiền là 97.708.851 đồng. Chức năng thanh toán không tiếp xúc (Contactless) mới được triển khai tại Việt Nam từ năm 2018, số lượng thẻ và mạng lưới chấp nhận thanh toán thẻ Contactless còn hạn chế, chủ thẻ chưa có thói quen hoặc chưa biết đến dịch vụ thanh toán hiện đại này. Do đó, chương trình khuyến mại “Chạm là thanh toán” đã góp phần quảng bá công nghệ thanh toán hiện đại, tạo trải nghiệm thanh toán an toàn, nhanh chóng, tiện lợi cho chủ thẻ và ĐVCNT, đồng thời khuyến khích các ĐVCNT của Agribank hướng dẫn, tư vấn khách hàng sử dụng tính năng thanh toán mới bằng thẻ Contactless. Hơn nữa, chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ quốc tế này còn góp phần tạo tiền đề để Agribank triển khai dịch vụ chip Contactless nội địa trong thời gian tới.

Như vậy, trong thời gian khuyến mại 03 chương trình nói trên, Agribank đã xác định được 6.574 khách hàng đủ điều kiện nhận hoàn tiền thưởng vào tài khoản với tổng số tiền hoàn lên đến gần 1,5 tỷ đồng. Điều này chứng tỏ niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của đông đảo quý khách hàng đối với Agribank đã góp phần tạo nên sự thành công của các chương trình. Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, cùng mong muốn mang đến cho chủ thẻ nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các dịch vụ tài chính hiện đại, an toàn, thời gian qua, Agribank luôn ưu tiên dành ngân sách lớn để triển khai nhiều chương trình khuyến mại để tri ân đặc biệt đến Quý khách hàng, đồng thời thực hiện tốt chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin và khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, hiện Agribank có gần 20 sản phẩm thẻ nội địa và quốc tế và thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại để đáp ứng nhu cầu đa dạng, tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn. Hiện nay, Agribank có tổng số thẻ đang hoạt động lên tới hơn 12 triệu thẻ, đã trang bị hơn 3.000 máy ATM/CDM và hơn 22.000 máy POS/EDC phân bổ trên toàn quốc và luôn giữ vững vị trí Top 3 ngân hàng dẫn đầu thị trường về thẻ. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chi nhánh Agribank nơi phát hành thẻ và cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ để được hỗ trợ thông tin chi tiết về kết quả chương trình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1900558818.

GIOI GIANG
Agribank chi nhánh 11 khai trương Phòng giao dịch Hồng Bàng
Agribank chi nhánh 11 khai trương Phòng giao dịch Hồng Bàng

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước TP Hồ Chí Minh và Quyết định của Hội đồng thành viên Agribank, ngày 30/12/2019, Agribank Chi nhánh 11 long trọng tổ chức buổi lễ khai trương Địa điểm giao dịch mới PGD Hồng Bàng – tại địa chỉ số: 1467B-C Đường 3/2, Phường 16, Q.11, TP.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN