Petrolimex bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Phạm Đức Thắng, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Petrolimex kể từ ngày 1/11/2017.

Sáng 31/10, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ chủ chốt của Tập đoàn.

Ông Phạm Đức Thắng (giữa) được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Petrolimex. Nguồn: Petrolimex

Ông Phạm Đức Thắng được bổ nhiệm thay thế ông Trần Văn Thịnh nghỉ hưu theo chế độ từ 1/11/2017.

Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đức Thắng được căn cứ vào Luật doanh nghiệp, Quyết định 828/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hoá và cơ cấu lại Petrolimex, Điều lệ của Petrolimex.

Ban giám đốc Petrolimex hiện có 1 Tổng giám đốc và 6 phó Tổng giám đốc, gồm các ông Vương Thái Dũng, Trần Ngọc Năm, Vũ Bá Phú, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Văn Sự và Đào Nam Hải.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh đã có 32 năm liên tục gắn bó cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho sự phát triển của Petrolimex với các vị trí khác nhau ở Tập đoàn và các đơn vị cơ sở. Đặc biệt, với cương vị người đứng đầu Ban tổng giám đốc điều hành từ 1/12/2011 (thời điểm Petrolimex chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, đại chúng), Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh đã đưa Petrolimex lên một giai đoạn phát triển mới về chất khi trở thành công ty đại chúng.

Từ ngày 21/4/2017, Petrolimex đưa gần 1,3 tỷ cổ phiếu lên niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE, trở thành một trong những doanh nghiệp niêm yết có quy mô lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Petrolimex được đông đảo cổ đông, khách hàng, đối tác, người tiêu dùng và công chúng ghi nhận về trình độ quản trị doanh nghiệp, hiệu quả kinh doanh và vị thế của thương hiệu.

Thu Hường/Báo Tin Tức
Tin khác
  • Phát triển nhiều dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu HUD

    Phát triển nhiều dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu HUD

    15:20 ngày 20/06/2019

    Doanh nghiệp nhà nước là lực lượng quan trọng tiên phong thực hiện các chính sách xã hội, trong đó có vấn đề giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân có thu nhập thấp. Nhận thức rõ vai trò đó, thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD) đã lãnh đạo Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty tập trung chỉ đạo, đôn đốc các Ban quản lý dự án, các Công ty thành viên tiến hành nghiên cứu, triển khai, thực hiện đầu tư xây dựng nhiều dự án nhà ở xã hội (NOXH) trên cả nước.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản