Petrolimex bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Phạm Đức Thắng, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Petrolimex được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Petrolimex kể từ ngày 1/11/2017.

Sáng 31/10, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ chủ chốt của Tập đoàn.

Ông Phạm Đức Thắng (giữa) được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Petrolimex. Nguồn: Petrolimex

Ông Phạm Đức Thắng được bổ nhiệm thay thế ông Trần Văn Thịnh nghỉ hưu theo chế độ từ 1/11/2017.

Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đức Thắng được căn cứ vào Luật doanh nghiệp, Quyết định 828/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án cổ phần hoá và cơ cấu lại Petrolimex, Điều lệ của Petrolimex.

Ban giám đốc Petrolimex hiện có 1 Tổng giám đốc và 6 phó Tổng giám đốc, gồm các ông Vương Thái Dũng, Trần Ngọc Năm, Vũ Bá Phú, Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Văn Sự và Đào Nam Hải.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh đã có 32 năm liên tục gắn bó cống hiến sức lực và trí tuệ của mình cho sự phát triển của Petrolimex với các vị trí khác nhau ở Tập đoàn và các đơn vị cơ sở. Đặc biệt, với cương vị người đứng đầu Ban tổng giám đốc điều hành từ 1/12/2011 (thời điểm Petrolimex chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, đại chúng), Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh đã đưa Petrolimex lên một giai đoạn phát triển mới về chất khi trở thành công ty đại chúng.

Từ ngày 21/4/2017, Petrolimex đưa gần 1,3 tỷ cổ phiếu lên niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE, trở thành một trong những doanh nghiệp niêm yết có quy mô lớn nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Petrolimex được đông đảo cổ đông, khách hàng, đối tác, người tiêu dùng và công chúng ghi nhận về trình độ quản trị doanh nghiệp, hiệu quả kinh doanh và vị thế của thương hiệu.

Thu Hường/Báo Tin Tức
Petrolimex với 'cuộc chiến' giữ thị phần kinh doanh xăng dầu
Petrolimex với 'cuộc chiến' giữ thị phần kinh doanh xăng dầu

Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường kinh doanh xăng dầu, “ông lớn” của lĩnh vực này là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cũng đang chật vật triển khai các giải pháp nhằm giữ vững thị phần.

tin mới nhất

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN