Công ty cổ phần Taka Books ra mắt bút biết nói và sách học ngoại ngữ

“Sản phẩm bút biết nói Mr. Bubino và bộ sách học ngoại ngữ cho bé” của Công ty cổ phần Taka Books vừa ra mắt tại TP.HCM, hướng đến mục đích giúp các bé thay đổi phương pháp học mới hiệu quả hơn với nhiều trò chơi tương tác.

Với nhiều sản phẩm kèm theo, Mr Bubino đã tích hợp các ứng dụng hấp dẫn và cập nhật dữ liệu dễ dàng qua cổng blue-tooth. Mr Bubino có thể chứa dữ liệu của hơn 1.000 quyển sách và “nói” nhiều thứ tiếng khác nhau.

Theo ông Nguyễn Văn Thanh, CEO Công ty Taka Books, Mr. Bubino vừa là công cụ học tập đắc lực giúp các bé vừa học vừa chơi, vừa là giải pháp giúp cai nghiện các thiết bị số như tivi, smartphone hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở việc học tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản... mà thông qua bộ sách và bút thông minh này còn giúp các bé khám phá thế giới xung quanh với hình ảnh bắt mắt và âm thanh sinh động.

Độ tuổi 'vàng' cho trẻ học ngoại ngữ
Độ tuổi 'vàng' cho trẻ học ngoại ngữ

Theo một nghiên cứu mới đây, trẻ ở lứa tuổi 3 - 4 tuổi có đủ khả năng để sẵn sàng học một ngoại ngữ. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, nếu trẻ được tiếp cận tiếng Anh từ những năm đầu đời, trẻ sẽ trở nên tự tin hơn và sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn khi trưởng thành.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN