Bí quyết di chuyển trong Đêm Giao thừa

Số lượng yêu cầu chuyến đi vào đêm Giao thừa luôn tăng cao hơn nhiều so với ngày thường và cước phí của các chuyến đi sẽ ở mức cao nhất vào khoảng nửa đêm tới 3 giờ sáng, khi mọi người bắt đầu về nhà. Do đó, hãy theo dõi ứng dụng thường xuyên để chọn thời gian thích hợp nhất để yêu cầu xe.

Bất kể bắt đầu hay kết thúc kế hoạch vui chơi của mình ở đâu hay vào lúc nào đi nữa, mọi người đều có thể yêu cầu chuyến đi với Uber và sẽ không còn cần đến chìa khoá xe hay mất công sức tìm chỗ đỗ xe nữa.

Thuận tiện hơn nữa, nếu chọn phương thức thanh toán thẻ, chuyến đi sẽ được tự động tính vào tài khoản thẻ mà khách hàng đã đăng ký với Uber. Lựa chọn bằng tiền mặt cũng có sẵn nếu khách hàng thấy phương thức này thuận tiện hơn.

Để có một đêm giao thừa trọn vẹn nhất, hãy cùng điểm qua một vài bí quyết sau đây:

Xem cước phí trước khi đi

Khi chào đón năm mới 2017, khách hàng có thể biết trước được giá cước cho các chuyến đi. Trước khi yêu cầu một chuyến Uber, khách hàng sẽ được thông báo về giá cước chính xác của chuyến đi, để tránh những sự bất ngờ không đáng có khi vừa bước sang năm mới.

Giá cước sẽ dao động tuỳ theo số lượng người đặt xe tại thời điểm đó, vì vậy nếu giá cước quá cao so với dự định, hãy chờ một lúc rồi kiểm tra lại giá cước.

Nếu dự định sử dụng tiền mặt, hãy nhớ lên kế hoạch trước để đề phòng cước phí cao hơn bình thường. Và nếu không có đủ tiền mặt để chi trả cước phí dự tính, hãy kiếm tra lại ứng dụng sau một lúc để xem mức giá đã phù hợp với mình hơn chưa.

Chia sẻ cước phí
Tiết kiệm thời gian và bắt đầu tận hưởng đêm Giao thừa sớm hơn bằng việc chia sẻ chuyến đi Uber cùng bạn bè, và bạn thậm chí còn có thể chia sẻ cước phí dễ dàng ngay trên ứng dụng.

Xác nhận chính xác tài xế

Đêm giao thừa chắc chắn sẽ rất đông đúc, vì vậy hãy đảm bảo rằng mình lên đúng xe và gặp đúng bác tài của mình. Có thể kiểm tra thông tin hãng xe và biển số xe thông qua ứng dụng trước khi bước lên xe.

Chia sẻ chi tiết về chuyến đi
Dù đang trên đường hay sẽ đến muộn, hãy chia sẻ chi tiết chuyến đi với gia đình và bạn bè để mọi người đều biết hành trình của mình.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ
Nếu chợt tỉnh dậy vào đầu năm 2017 và phát hiện ra mình quên gì đó trên xe vào cuối năm 2016, thì đừng quá lo lắng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tài xế trên ứng dụng để tìm lại đồ thất lạc, hoặc liên hệ ngay bộ phận Chăm sóc Khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.
P.V
Trải nghiệm Uber mùa tựu trường chỉ với 10.000 đồng
Trải nghiệm Uber mùa tựu trường chỉ với 10.000 đồng

Uber vừa cho ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN