SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 có nhà tài trợ đầu tiên

Bia Việt đã chính thức trở thành nhà tài trợ đầu tiên cam kết đồng hành với hai sự kiện thể thao lớn của khu vực được tổ chức tại Việt Nam là SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11.

Chú thích ảnh
Hai sự kiện tầm cỡ khu vực SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ giúp quảng bá đất nước và con người Việt Nam trong vai trò quốc gia chủ nhà đăng cai tổ chức và thi đấu. Ảnh: TC TDTT

Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - SEA Games 31 và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á - Para Games 11 tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 21 tháng 11 năm 2021.

Hai sự kiện tầm cỡ khu vực SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ là cơ hội để xây dựng hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế thông qua việc chào đón 11 quốc gia tham gia tranh tài ở 40 bộ môn và 526 nội dung thi đấu trong khuôn khổ SEA Games và 11 môn thi đấu trong khuôn khổ Para Games.

Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao - Phó trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 cho biết, “Các sự kiện thể thao tầm cỡ như SEA Games và Para Games đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá, xây dựng hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Để làm được điều này cần sự phối hợp, hỗ trợ của rất nhiều bên liên quan. Chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành cùng thể thao Việt Nam của những nhà tài trợ như Bia Việt, giúp đóng góp vào thành công chung của kỳ đại hội.”

Tại đấu trường SEA Games và Para Games, sự tâm huyết, luôn nỗ lực hết mình của người Việt sẽ được khắc họa rõ nét trong công tác tổ chức, chuẩn bị cho sự kiện cũng như tinh thần thi đấu của các vận động viên. Trở thành nhà tài trợ chính thức của hai sự kiện lớn được tổ chức trong nước cũng thể hiện vai trò của các doanh nghiệp trong việc tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chú thích ảnh
Đại diện ban tổ chức, đơn vị tư vấn tài trợ ký biên bản ghi nhớ với đại diện nhãn hàng Bia Việt (– một nhãn hiệu của HEINEKEN Việt Nam). Ảnh: TC TDTT

Phát biểu tại lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bia Việt - Ban tổ chức và Đơn vị tư vấn, đại diện nhãn hiệu Bia Việt, Ông Alexander Koch - Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam - cho biết, “Nhờ những nỗ lực kiểm soát thành công dịch COVID-19 của Chính phủ, SEA Games 31 và Para Games 11 vẫn có thể diễn ra vào cuối năm nay tại Việt Nam và chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội trở thành nhà tài trợ chính thức của sự kiện thể thao này. Bia Việt là nhãn hiệu tự hào tôn vinh tinh thần nỗ lực hết mình của người Việt. Vì vậy giải đấu mang tầm khu vực này chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể đồng hành cùng công tác tổ chức cũng như tiếp sức cho các vận động viên thể hiện tốt nhất phong độ của mình.”

Theo đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, giá trị của gói tài trợ sẽ được thông qua và công bố vào tháng 6.

L. Sơn/Báo Tin tức
Hành trình đến SEA Games 31: Thể thao Việt Nam tập trung hơn 1.100 lượt vận động viên cho các mục tiêu lớn
Hành trình đến SEA Games 31: Thể thao Việt Nam tập trung hơn 1.100 lượt vận động viên cho các mục tiêu lớn

Để chuẩn bị cho các mục tiêu Olympic, Paralympic Tokyo 2020, SEA Games 31, ASEAN Para Games 11 cũng như các giải đấu cấp khu vực, châu lục và thế giới, từ đầu năm đến nay, ngành thể dục thể thao đã gọi tập trung và đào tạo lực lượng vận động viên giàu thành tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN