Bóng đá Việt Nam chia tay bác sỹ Choi Ju-young

Ngày 13/1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương của Liên đoàn cho bác sỹ Choi Ju-young, ghi nhận những đóng góp của bác sỹ đối với bóng đá Việt Nam nói chung, đội tuyển Việt Nam nói riêng.

Chú thích ảnh
Chuyên gia y tế Choi Ju Young, người đóng góp thầm lặng cho những thành công của các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ảnh: Tất Sơn/vietnam.vnanet.vn

Tại buổi Lễ, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đã cảm ơn những đóng góp thầm lặng của bác sỹ Choi Yu-young trong suốt 3 năm đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam kể từ cuối năm 2018 cho đến nay. Với kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các đội tuyển quốc gia của Hàn Quốc, bác sỹ Choi Ju-Young đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ. Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Suzuki Cup, Asian Cup, Vòng loại U23 châu Á đến Vòng loại World Cup,… đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông. Mặc dù đã bước qua tuổi 70, nhưng bác sỹ Choi Ju-young vẫn giữ sự nhiệt huyết và niềm đam mê đặc biệt đối với công việc.

Bác sỹ Choi Ju-young cho biết, 3 năm làm việc tại Việt Nam là quãng thời gian để lại cho ông những tình cảm, những kỷ niệm đẹp nhất. "Tôi đã được tạo điều kiện rất tốt để làm công việc mà mình yêu thích và thật xúc động, thật vinh dự khi sự tận tâm, tận tụy của mình đã đóng góp vào thành công chung của bóng đá Việt Nam, cũng như được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ghi nhận trao tặng Kỷ niệm chương trong một buổi lễ trang trọng. Ba năm là thời gian đủ dài để khó có thể nói ra lời chia tay. Bản thân tôi lại là người đam mê công việc, hy vọng nếu có điều kiện thuận lợi tôi sẽ lại có cơ hội được trở lại Việt Nam làm việc", ông nói.

NT (TTXVN)
Áp lực làm mới đội tuyển Việt Nam
Áp lực làm mới đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam thua Thái Lan ở bán kết và không thể bảo vệ thành công danh hiệu vô địch AFF Cup, nên làm mới trở thành yêu cầu bắt buộc, nếu như không muốn để các đối thủ cạnh tranh bỏ lại phía sau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN