Xem lươn điện thắp sáng cây thông Noel

Một hệ thống đặc biệt đã được kết nối vào bể của chú lươn điện tên Miguel Wattson nhằm khai thác những cú phóng điện của con vật này để thắp sáng cây thông Noel gần đó. 

Kênh truyền hình NBC News (Mỹ) đưa tin du khách đến tham quan Công viên nước Tennessee sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết chú lươn điện Miguel đang thắp sáng cây thông của công viên. 

Cô Kimberly Hurt, nhân viên tại đây cho biết Miguel thường phóng ra các luồng năng lượng yếu trong lúc tìm thức ăn, khi đó hệ thống đèn trang trí sẽ sáng chớp nhoáng. Trong lúc ăn hoặc bị kích thích, Miguel sẽ giải phóng ra luồng điện mạnh hơn khiến cây thông sáng bừng lên. 

Miguel Wattson thậm chí sở hữu cả tài khoản riêng trên mạng xã hội Twitter. Công viên nước Tennessee sẽ duy trì buổi trình diễn đặc biệt của chú lươn điện Miguel cho đến tận Giáng sinh. (Xem video dưới đây. Nguồn: NBC News)

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Ái quốc - chủ đề trang trí Giáng sinh Nhà Trắng 2019
Ái quốc - chủ đề trang trí Giáng sinh Nhà Trắng 2019

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã trang trí Nhà Trắng trước thềm Giáng sinh với màu xanh lục chủ đạo, mang tính hiện đại và chủ trương tôn vinh chủ nghĩa ái quốc Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN