Video ca nhạc dài nhất thế giới có thời lượng trên 170 ngày

Một ban nhạc Mỹ đã phát hành video ca nhạc đạt kỷ lục thế giới về thời lượng với mức 4.264 giờ.

Chú thích ảnh
Ban nhạc Twenty One Pilots. Ảnh: CNN

Kênh CNN (Mỹ) ngày 24/12 đưa tin ban nhạc Twenty One Pilots vốn nổi danh với các ca khúc "Stressed Out", “Heathens” vào tháng 4 đã phát hành bài "Level of Concern". Hai tháng sau đó, ban nhạc 2 người này tuyên bố sản xuất video ca nhạc “không có hồi kết”, sử dụng nội dung mà người hâm mộ đăng lên một trang mạng.

Sản phẩm tổng hợp được phát trên Youtube, cứ sau 3 phút 40 giây sẽ có hình ảnh mới. Sau quãng thời gian phát lên tới 177 ngày 16 giờ 10 phút 25 giây, video ca nhạc này đã đi đến đoạn cuối. Guinness đã xác nhận kỷ lục về video ca nhạc bắt đầu vào 21/6 và kết thúc ngày 16/12 này.

Trước đó, kỷ lục thuộc về ca sĩ người Mỹ Pharrell Williams với video ca nhạc dài 24 tiếng vào năm 2013 mang tên “Happy”.

Để tổng kết một năm nhiều biến động 2020, Twenty One Pilots đã tung ra bài hát mới mang tiêu đề “Christmas Saves the Year” vào ngày 8/12.

Twenty One Pilots được thành lập từ năm 2009 tại Columbus, bang Ohio. Hiện ban nhạc gồm 2 thành viên là ca sĩ chính Tyler Joseph và tay trống Josh Dun.

Hà Linh/Báo Tin tức
Tránh lây virus, ban nhạc biểu diễn trong bong bóng khổng lồ
Tránh lây virus, ban nhạc biểu diễn trong bong bóng khổng lồ

Đoạn clip ghi hình buổi biểu diễn cho thấy ban nhạc rock The Flaming Lips cùng khán giả đều đã “cháy hết mình” mặc dù phải chui bên trong 100 quả bóng bơm hơi trong suốt. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN