Phát hiện vật thể bay nghi UFO gần căn cứ không quân Anh

Một thanh niên đã quay được hình ảnh về vật thể kỳ lạ “lởn vởn” trên bầu trời gần căn cứ Không lực Hoàng gia Anh (RAF) dấy lên nghi vấn đây là vật thể bay không xác định (UFO).

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 30/5 đưa tin Lucas Budel (19 tuổi) khẳng định đã quay được vật thể bay lạ lùng gần nhà của cậu ở High Wycombe, Buckinghamshire.

Vật thể kỳ lạ nghi là UFO tại Buckinghamshire. Ảnh: Daily Mail

Một căn cứ của RAF hiện nằm ở High Wycombe và nơi này cũng là địa điểm điều tra các vụ việc nghi là UFO. Ngoài ra, trụ sở của Bộ Chỉ huy Không lực RAF hiện được đặt tại High Wycombe.
 
Trong đoạn video là một vật thể trắng nhờ lớn di chuyển bất thường trên bầu trời Buckinghamshire, để lại những vệt màu lạ lùng (video dưới, nguồn: Daily Mail).Budel kể lại: “Ban đầu tôi cho rằng đó là sao băng, khá hiếm có. Nhưng nó ngừng chuyển động trong vài giây rồi lại di chuyển. Quá bất ngờ tôi không kịp ghi hình thì nó biến mất”. Sau đó vật thể nghi UFO này lại “hiện hình” và Budel đã kịp với chiếc điện thoại để quay lại hình ảnh. Theo Budel, vật thể này như đám mây điện di chuyển liên tục và đây cũng có thể là một thử nghiệm của Không quân Anh.

Hà Linh/Báo Tin tức
Cái giá đắt Ukraine phải trả khi dựng 'Fake news' nhà báo Nga bị giết
Cái giá đắt Ukraine phải trả khi dựng 'Fake news' nhà báo Nga bị giết

Không phải nổ một phát đạn hay hy sinh một mạng sống, các cơ quan an ninh Ukraine đã tung một cú đánh tuyên truyền trực diện nhằm vào Điện Kremlin khi dàn dựng vụ sát hại nhà báo Nga Arkady Babchenko. Nhưng cái giá mà họ phải trả là gì?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN