Hành động vô tư của chủ tịch EC với nữ Thủ tướng Anh

Thủ tướng Anh Theresa May đang nghiêm túc trả lời phỏng vấn báo chí tại hội nghị thượng đỉnh tại Brussels (Bỉ) thì Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker đã có hành động bất ngờ ngắt quãng bà phát biểu.

Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker khi tiến lại gần Thủ tướng Anh. Ảnh: Reuters

Hãng tin Sputnik (Nga) đưa tin ngày 22/3 Thủ tướng Anh Theresa May đã trả lời phỏng vấn báo chí tại hội nghị thượng đỉnh ở Brussels, giải thích về quan điểm của bà đối với tiến trình đàm phán Brexit cũng như vấn đề liên quan đến vụ cựu điệp viên Sergei Skripal và con gái bị sát hại tại Salisbury.

Trong khi đó, Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker dường như chưa nhận ra tình hình đã đi bộ lại gần Thủ tướng May và vỗ nhẹ vào vai bà. Tuy bị ngắt quãng giữa chừng, nhưng Thủ tướng Anh vẫn mỉm cười vẫy chào ông Jean-Claude Juncker và sao đó tiếp tục công việc của mình (video dưới).Lãnh đạo của các quốc gia châu Âu đã nhóm họp tại thủ đô của Bỉ ngày 22/3 để bàn về thương mại, tiến trình đàm phán Brexit và vụ tấn công điệp viên Sergei Skripal ở Salisbury.

Hà Linh/Báo Tin tức
135 con cá voi chết cùng lúc do mắc cạn tại bờ biển Australia
135 con cá voi chết cùng lúc do mắc cạn tại bờ biển Australia

Ngày 23/3, ít nhất 135 con cá voi hoa tiêu đã chết sau đợt mắc cạn hàng loạt tại Australia. Hiện các nhân viên cứu hộ đang nỗ lực để đưa những con cá voi còn sống trở về đại dương.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN