Bảo tàng nghệ thuật Paris mở cửa đón du khách khỏa thân

Du khách tới tham quan một bảo tàng nghệ thuật đương đại ở thủ đô Paris (Pháp) không chỉ cởi áo khoác mà thậm chí có thể lột bỏ hết quần áo mà tự do đi lại trong bảo tàng.

Du khách khỏa thân xem triển lãm tại bảo tàng Palais de Tokyo ngày 5/5. Ảnh: AP

Theo tờ New York Times, bảo tàng Palais du Tokyo sẽ mở cửa đón những du khách theo chủ nghĩa khỏa thân cho một cuộc tham quan đặc biệt vào thứ Bảy (5/5).

Đây là một phần nằm trong nỗ lực của cộng đồng chủ nghĩa khỏa thân ở Pháp khuyến khích việc chấp nhận các hoạt động mà ở đó người tham gia không phải mặc quần áo. Trước đó, một nhà hàng và một công viên tại thủ đô Paris cũng cho phép khách tới mà hoàn toàn trần truồng.

Vì được xếp vào khung giờ mở cửa đặc biệt nên những du khách không mặc quần áo sẽ không tham quan trùng với thời điểm những du khách khác tới đây.


Các nhà tổ chức cho biết họ hi vọng sẽ thu hút được các thành viên trẻ tham gia và không còn bị hạn chế khu vực hoạt động của cộng đồng này chỉ ở bãi biển hoặc vào mùa hè.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Trung Quốc: Phát hiện gần trăm ngôi mộ cổ từ đời nhà Hán
Trung Quốc: Phát hiện gần trăm ngôi mộ cổ từ đời nhà Hán

Hơn 90 ngôi mộ cổ từ đời nhà Hán từ năm thứ 25-220 trước công nguyên đã được phát hiện gần đây tại tỉnh Tứ Xuyên, miền Tây Nam Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN