Tạm giữ 60 xe mô tô đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 12/5, thông tin từ Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ vận chuyển 60 xe mô tô không rõ nguồn gốc, trong đó có một số phương tiện đã qua sử dụng.

Trước đó, ngày 9/5, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Công an Thành phố Đồng Hới phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình đã yêu cầu đừng để kiểm tra chiếc xe tải biển kiểm soát 89C-063.50 do Dương Anh Tâm (sinh năm 1987, trú tại xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển, đang lưu thông theo hướng Bắc-Nam.

Lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe có 60 xe mô tô các loại đã qua sử dụng, không có biển kiểm soát; một số phương tiện đã bị thay đổi số khung, số máy. Theo khai nhận của lái xe, toàn bộ số hàng hóa trên đều không có hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc và được thuê vận chuyển từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ toàn bộ số xe mô tô nói trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Văn Tý (TTXVN)
Tạm giữ 1.100 bình chữa cháy có dấu hiệu gian lận, giả mạo nguồn gốc xuất xứ
Tạm giữ 1.100 bình chữa cháy có dấu hiệu gian lận, giả mạo nguồn gốc xuất xứ

Đội Quản lý thị trường số 1- Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội vừa qua đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất kinh doanh bình chữa cháy, tạm giữ 1.100 bình chữa cháy có dấu hiệu gian lận, giả mạo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN