TTXVN phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 13/1/2021, Thông tấn xã Việt Nam đã phát động đợt thi đua đặc biệt với khẩu hiệu “Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, công chức, viên chức, người lao động TTXVN thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về Đại hội và nhiệm vụ năm 2021”.

Chú thích ảnh
Trụ sở Trung tâm Thông tấn quốc gia tại số 5 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Mục tiêu của đợt thi đua đặc biệt là toàn ngành TTXVN thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đổi mới, sáng tạo thực hiện các chương trình công tác, nhiệm vụ của mỗi đơn vị, mỗi cá nhân.

Mỗi tập thể, cá nhân của TTXVN có nhiều sáng kiến, sáng tạo, cách làm hay, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, tạo động lực và tinh thần làm việc mới trong toàn ngành.

Mỗi đơn vị đăng ký một công trình hoặc một sáng kiến cải tiến triển khai thực hiện ngay để chào mừng Đại hội và khuyến khích các cá nhân đăng ký các sáng kiến, sáng tạo, giải pháp trong công tác để thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về Đại hội. 

Ban lãnh đạo TTXVN yêu cầu các đơn vị trong ngành tiếp tục triển khai thực hiện tốt nội dung “Mỗi ngày học tập và làm theo một lời dạy của Bác Hồ” trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động. 

Đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng của TTXVN được tất cả các tập thể, cá nhân trong ngành sôi nổi, nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.

Đàm Danh Liêm (TTXVN)
TTXVN tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021
TTXVN tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 5/12/2020, tại tỉnh Thanh Hóa, Ban Quản lý, chỉ đạo các Cơ quan thường trú trong nước (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN