Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm Sư đoàn Không quân 372

Ngày 18/12, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Sư đoàn Không quân 372 nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Không quân 372.

Tại buổi tiếp, Đại tá Phạm Như Xuân, Sư đoàn trưởng, Sư đoàn Không quân 372 báo cáo với Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội một số nét về lịch sử hình thành, nhiệm vụ và tình hình phát triển của Sư đoàn trong những giai đoạn vừa qua.

Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã gửi lời thăm hỏi ân cần của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cùng lời chúc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến tất cả cán bộ, chiến sĩ nhân dịp năm mới sắp đến, chúc mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội ghi nhận đóng góp của Sư đoàn trong những năm kháng chiến, góp phần cho hòa bình, độc lập của đất nước; ghi nhận sự trưởng thành của các cán bộ, chiến sĩ và quyết tâm chiến đấu thực hành lời dạy của Bác Hồ đối với lực lượng Phòng không Không quân.

Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội mong các cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của đơn vị, hoàn thành tốt các công tác về chính trị, tư tưởng, huấn luyện, quản lý, điều hành phương tiện, thiết bị chiến đấu và chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Phát huy truyền thống phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong nhân dân, xây dựng lực lượng không quân chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và làm tốt công tác phối hợp với chính quyền địa phương trên địa bàn.

Nhân dịp này, Đoàn Nghệ thuật do các em học sinh, tiêu biểu cho 12 dân tộc anh em đã biểu diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc để Chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

Tin, ảnh: Trần Lê Lâm (TTXVN)
Kỷ niệm trọng thể 73 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tại Lào
Kỷ niệm trọng thể 73 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam tại Lào

Tối 21/12, tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), Phòng Tuỳ viên Quân sự Việt Nam tại Lào đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN