Thủ môn Văn Toản rời đội tuyển Việt Nam, chờ kết quả hội chẩn chấn thương

Chấn thương không quá nghiêm trọng của Văn Toản bất ngờ lại khiến anh buộc phải rời đội tuyển Việt Nam do bác sĩ đội tuyển phát hiện thủ môn của đội tuyển Việt Nam có một dị tật ở khớp vai.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang-seo quyết định để Văn Toản trở về thăm gia đình và chờ đợi quyết định của Ban y học. Ảnh: VFF

Thông tin từ đội tuyển Việt Nam, đội đã phải chia tay thủ môn Nguyễn Văn Toản và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, đồng thời chính thức chào đón thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn gia nhập vào lực lượng chuẩn bị cho trận đấu gặp Saudi Arabia.

Trước đó, chấn thương cơ vai của Văn Toản được cho là không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, qua chụp cộng hưởng từ (MRI), bác sỹ đội tuyển phát hiện Văn Toản có dị tật ở khớp vai gây ảnh hưởng đến cử động.

Với vấn đề mới được phát hiện này, trong thời gian tới, Ban y học Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tiến hành hội chẩn trước khi quyết định có phẫu thuật để xử lý dị tật cho Văn Toản hay không.

Do Văn Toản chưa thể trở lại thi đấu, nên HLV Park Hang-seo quyết định tạo điều kiện để Văn Toản trở về thăm gia đình và chờ đợi quyết định của Ban y học.

Sau trận đấu gặp Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam quay trở lại tập luyện trong chiều 12/11. HLV Park Hang-seo chia các cầu thủ thành hai nhóm. Nhóm đá chính trong trận đấu với đội tuyển Nhật Bản tập gym tại khách sạn, nhóm còn lại ra sân tập rèn chiến thuật.

L. Sơn/Báo Tin tức
Được VAR 'cứu', tuyển Việt Nam vẫn trắng tay trước tuyển Nhật Bản
Được VAR 'cứu', tuyển Việt Nam vẫn trắng tay trước tuyển Nhật Bản

Tối 11/11, đội tuyển Việt Nam để thua 0 - 1 trước tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ bảng B, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar) trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN