Cảnh sát biển bế giảng lớp đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật trình độ sơ cấp khóa VI

Ngày 28/12, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển tổ chức Lễ bế giảng đào tạo nhân viên chuyên môn kỹ thuật trình độ sơ cấp khóa VI, năm 2021.

Chú thích ảnh
Đại tá, TS. Đàm Đức Hoan, Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.

Theo Đại tá, TS.Đàm Đức Hoan - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển, lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp nhân viên chuyên môn kỹ thuật sơ cấp là một hình thức báo công của tập thể Trung tâm ĐT&BDNV trong năm học.

“Có được kết quả này, trước hết là sự cố gắng học tập, rèn luyện của các đồng chí học viên. Nhưng chúng ta không quên công sức, tinh thần tận tụy với nghề, với công việc của các thầy, cô giáo và cán bộ, nhân viên phục vụ trong Trung tâm, những người hàng ngày đã khắc phục không ít khó khăn về nhiều mặt của bản thân và gia đình để trực tiếp làm nhiệm vụ giáo dục, phục vụ cho công tác đào tạo”, TS.Đàm Đức Hoan nói.

Kết quả, 100% học viên đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp, trong đó có 25% xếp loại giỏi, 52% xếp loại khá và 23% xếp loại trung bình; các học viên tốt nghiệp có bản lĩnh chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu thực tiễn; yên tâm, phấn khởi lên đường nhận nhiệm vụ.

 

Tin, ảnh: Duy Hưng
Ký kết Bản ghi nhớ giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Cảnh sát biển Indonesia
Ký kết Bản ghi nhớ giữa Cảnh sát biển Việt Nam và Cảnh sát biển Indonesia

Sáng 28/12, tại Hà Nội, Cảnh sát biển Việt Nam và Cảnh sát biển Indonesia đã ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác an ninh, an toàn hàng hải giữa hai lực lượng. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN